วิเคราะห์บอล ออสเตรเลีย เอ ลีก : เมลเบิร์น วิคตอรี่-vs-เวลริงตัน โฟนิค ( 28 ธ.ค. 61 )

ราคาต่อรอง : เมลเบิร์น วิคตอรี่ ต่อ 1

สถิติการพบกันล่าสุดของ : เมลเบิร์น วิคตอรี่-vs-เวลริงตัน โฟนิค

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : เมลเบิร์น วิคตอรี่ : ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : เวลริงตัน โฟนิค : ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1

 

สนามที่ลงแข่ง : AAMI Park (Melbourne)

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : เมลเบิร์น วิคตอรี่ 5นัดหลังสุด ชนะ4 เสมอ1 ในเกมนี้ค่อนข้างมั่นใจหลังชนะเกมลีกก่อนมาเล่นเกมเอเชียกลางสัปดาห์ ในส่วนสภาพความพร้อมแต่จะขาดเพียงแค่ โอซาว่า มาลิคกองกลางที่บาดเจ็บเพียงรายเดียว ส่วนแข้งที่เหลือพร้อมเป็นตัวเลือกไม่มีปัญหาโดยเฉพาะ คอสต้า บาร์บารูเซส และเลรอย จอร์จ และเบซาร์ต เบริช่า พร้อมลงเป็นทีเด็ดแนวรุก

วิเคราะห์ทีมเยือน : เวลริงตัน โฟนิค 5นัดหลังสุด ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 ด้านเกมนี้พวกเขาจะขนผู้เล่นชุดที่ดีที่สุดลงสู่สนามและน่าจะมาในแผน สี่-ห้า-หนึ่ง ยังมี จุง แจ ยอง ทีร่จะยืนปักหลักคอยตัดเกม พร้อมกับส่ง ปีกตัวจี๊ดทั้งคิม จุง ซูน และคิม อิน ซุง คอยขึ้นเกมรุกให้ตัวหลักอย่างโยเออิ โตโยดะ ที่จะคอยทำประตูในเกมนี้อีกด้วย

ทรรศนะ : ทางเจ้าบ้านเมลเบิร์น วิคตอรี่ ทีมอันดับ2 เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของทีมเวลริงตัน โฟนิค ทีมอันดับ5 เช่นกัน และจากราคาที่เปิดถึง 1ลูก บวกกับผลงานที่ชนะรวดมาอีก 4 นัดติดคงจะหวังลุ้นชนะขาดเห็นทีจะไม่ลำบากเลย และจริงอยู่ที่เวลริงตัน โฟนิค ในช่วงนี้ทำผลงานไม่ค่อยน่าผิดหวังแทบทุกครั้งยามเล่นเกมนอกบ้านในเวทีเอเชีย แต่เจ้าบ้านดูจากความมั่นใจในเกมลีกที่เพิ่งชนะเวสต์เทิร์น ซิดนีย์ 3-1 และเป็นการดวลกับทีมที่มีลุ้นผ่านเข้ารอบโดยตรง เกมนี้ยังมองไปที่เจ้าบ้านเมลเบิร์น วิคตอรี่ ครับ

เรตราคาเปิดที่ : เมลเบิร์น วิคตอรี่ ต่อ 1
ฟันธง : เมลเบิร์น วิคตอรี่ ชนะ 4-2