วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก : ริโอ อาฟ-vs-โมไรเรนเซ่ ( 2 ม.ค. 62 )

ราคาต่อรอง : ริโอ อาฟ ต่อ 0.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ : ริโอ อาฟ-vs-โมไรเรนเซ่

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : ริโอ อาฟ : ชนะ 0 เสมอ 2 แพ้ 3


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : โมไรเรนเซ่ : ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 3

11 ตัวผู้เล่นที่คาดว่าลงสนาม

ตัวผู้เล่นเจ็บและแบน

สนามที่ลงแข่ง :  Estádio do Rio Ave Futebol Clube (Vila do Conde)

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : ริโอ อาฟ 5นัดหลังสุด เสมอ2 แพ้3 ในเกมนี้มีตัวเจ็บหลายคนเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น นูโน่ ซานโต้ส และโชก้า และโรนัน และโทนี่ โบเรฟโควิช แต่ไม่ส่งผลอะไรเพราะส่วนใหญ่เป็นสำรอง ด้านการจัดทัพคาร์ลอส วินิซิอุส จะยืนเป็นตัวหลักและมีดีเอโก้ โลเปส เป็นตัวชงบอลให้ ส่วนในแดนกลางมีเจา ชมิดท์ กับนิโกล่า แยมบอร์ เช่นเคย

วิเคราะห์ทีมเยือน : โมไรเรนเซ่ 5นัดหลังสุด ชนะ2 แพ้3 ด้านนัดนี้สภาพทีมค่อนข้างสมบูรณ์เลยทีเดียวเพราะจะขาดแค่ ริคาร์โด้ อัลเมด้ารายเดียวเท่านั้นที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ ด้านการจัดทัพแดนกลางจะลองใช้ อันเจโล่ เนโต้ จับคู่กับ โลม ถัดมาที่แนวรุก ชิควินโญ่ จะเป็นตัวทำเกมหาโอกาสให้เพื่อนๆ พร้อมซับพอร์ทกองหน้าตัวหลักอย่างเนเน่

ทรรศนะ : เกมในวันนี้ เจ้าบ้านริโอ อาฟ เกมนี้เป็นฝ่ายเปิดบ้านต้อนรับ ทีมเยือนโมไรเรนเซ่ และด้านริโอ อาฟ อาจจะมีสถิติการเฝ้าบ้านที่โอเคเลย แต่ส่วนใหญ่หนักไปทางเสมอเยอะ ขอแค่ไม่แพ้ไว้ก่อน แถมยังมีจุดอ่อนที่เกมรับซึ่งค่อนข้างจะเสียประตูง่ายเอามากๆ ส่วนทางฝั่งโมไรเรนเซ่ ก็ฟอร์มขึ้นๆลงๆบทจะดีก็ดี บทจะร้ายก็เลวเกินห้ามใจ ราคาบอลเปิดมาวันนี้ได้เสียเลย เพราะเจ้าบ้านต่ออยู่ 0.5 มองว่าทั้งคู่เกมรับไม่ค่อยดี แต่ถ้าให้ตัดสินยังมองว่าเจ้าบ้านนั้นเด็ดขาดมากกว่าครับ

เรตราคาเปิดที่ : ริโอ อาฟ ต่อ 0.5
ฟันธง : ริโอ อาฟ ชนะ 1-0
ความมั่นใจ : [85%]