วิเคราะห์บอล ฟุตบอลออสเตรเลีย เอ ลีก : นิวคาสเซิ่ล เจ็ทส์-vs-บริสแบน โรว์ ( 2 ม.ค. 62 )

ราคาต่อรอง : นิวคาสเซิ่ล เจ็ทส์ ต่อ 0.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ : นิวคาสเซิ่ล เจ็ทส์-vs-บริสแบน โรว์

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : นิวคาสเซิ่ล เจ็ทส์ : ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 3


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : บริสแบน โรว์ : ชนะ 0 เสมอ 0 แพ้ 5

 

สนามที่ลงแข่ง :  McDonald Jones Stadium (Newcastle)

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : นิวคาสเซิ่ล เจ็ทส์ 5นัดหลังสุด ชนะ2 แพ้3 ในเกมนี้จะได้นิค คาวเบิร์น กับลัคลัน แจ๊คสัน ตตวทำเกมรับในการต้อนรับ บริสแบน โรว์ เท่ากับว่าตอนนี้สมาชิกของเจ้าบ้านตกหล่นแค่ เกล็น มอส ผู้รักษาประตูและโจ แชมป์เนส กองหน้าเท่านั้น สำหรับทีมชุดใหม่ยังอาศัยความเก๋าของโรนัลด์ วาร์กัส ทำเกมแดนกลาง ส่วนแนวรุกต้องลุ้นเอาเพราะ4กองหน้าอย่างเปตราตอส และโอโดโนแวน และเชพเพิร์ดและ แชร์ ผลงานแย่พร้อมหน้าด้วยการยิงไปแค่คนละ1ประตู

วิเคราะห์ทีมเยือน : บริสแบน โรว์ 5นัดหลังสุด แพ้5 ด้านนัดนี้จะขาดกองหลังดาเนี่ยล โบว์เลส ที่โดนโทษและโทเบียส มิคเคลสัน กองกลางด้วยเหตุผลทางเทคนิค ส่วนตัวเจ็บเหลืออัฟราม ปาปาโดปูลอส เบร็ต โฮลมันและสเตฟาน ม็อค ด้านการจัดทัพลุ้นแก้มือต้องอาศัยการขึ้นเกมของ2เก่งอย่างอเล็กซ์ โลเปซ และแมต แม็คคาย ส่วนแดนหน้าแน่นอนว่าเป็นอดัม แท็กการ์ดที่พร้อมลงสนามอย่างแน่นอน

ทรรศนะ : ศึกระหว่างเจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล เจ็ทส์ ทีมอันดับ7 เกมนี้เป็นฝ่ายเปิดบ้านต้อนรับ บริสแบน โรว์ ทีมอันดับ9 และเกมนี้น่าจะเป็นการต่อสู้ที่สนุกสูสีมาก เชื่อว่าบอลแบบนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้ แต่ถ้าต้องเลือกเชียร์สักฝั่งหนึ่ง ยังมองว่าที่ผ่านมาสถิติการเจอกันส่วนใหญ่จะเป็นบ้านใครบ้านมัน และเมื่อวันนี้เป็นการเล่นที่ แม็คโดนัลด์ โจนส์ สเตเดี้ยม ก็เลยเลือกเชียร์ไปที่เจ้าบ้านนิวคาสเซิ่ล เจ็ทส์ ดีกว่าครับ

เรตราคาเปิดที่ : นิวคาสเซิ่ล เจ็ทส์ ต่อ 0.5
ฟันธง : นิวคาสเซิ่ล เจ็ทส์ ชนะ 1-0
ความมั่นใจ : [85%]