วิเคราะห์บอล ฟุตบอลโปรตุเกส ดิวิชั่น2 : วิตอเรีย กิมาไรส์ B-vs-ฟามาลิเคา ( 2 ม.ค. 62 )

ราคาต่อรอง : เสมอ

สถิติการพบกันล่าสุดของ : วิตอเรีย กิมาไรส์ B-vs-ฟามาลิเคา

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : วิตอเรีย กิมาไรส์ B : ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : ฟามาลิเคา : ชนะ 3 เสมอ 2 แพ้ 0

 

สนามที่ลงแข่ง :  Estádio Dom Afonso Henriques (Guimarães)

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : วิตอเรีย กิมาไรส์ B 5นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ3 แพ้1 ในเกมนี้ต้องปรับแนวรับเพราะเปเดรา ยังอยู่ในช่วงพักฟื้น ส่วนเวลธอน ตัวหลัก และเฟรเดริโก้ เวนานโช กองหลังที่ดึงมาจากเซตูบัลยังต้องรอเช็คความฟิต แต่ถ้าลงเล่นไม่ได้ก็ไม่น่าจะใช่ปัญหาเพราะแนวรุกที่ยกชุดดึงมาใหม่ยกแผงทั้งอเล็กซานเดอร์ กูเอเดส และโอล่า จอห์น และไทเลอร์ บอยด์ ทั้งหมดพร้อมลงสนามตัวจริง ส่วนอันเดรอันเดร ยังจะคุมเกมในแดนกลางอีกด้วย

วิเคราะห์ทีมเยือน : ฟามาลิเคา 5นัดหลังสุด ชนะ3 เสมอ2 ส่วนทีมเยือนช่วงนี้ก็ถือว่าผลงานดีมาก 5 นัดหลังไม่แพ้เลยสักนัดเดียวนอกนั้นก็ชนะได้อีก3นัด และเสมออีก2นัดเช่นกัน แต่ก็เพราะเจองานที่ไม่ได้หนักเหมือนนัดนี้เลยผ่านมาได้แบบสบายหน่อย และยังมีตัวหลักอย่างรุย คอสต้า และเฟลิส และวิลเลี่ยน และโจเอล มอนเตโร่ เป็นตัวหลักที่สามารถลงเล่นได้ไม่มีปัญหาอีกด้วย

ทรรศนะ : ระหว่าง เจ้าบ้านวิตอเรีย กิมาไรส์ B ทีมอันดับ14 เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมฟามาลิเคา ทีมอันดับ2 เช่นกัน และสำหรับราคาที่เปิดออกมา เป็น ฟามาลิเคา ต่อด้วยราคา เสมอ แม้ว่าสถิติที่ทั้งสองทีมพบกันมา เจ้าบ้านจะทำได้ดีกว่า แต่ผลงานในเวลานี้ เป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่าเยอะ ยิ่งมีลุ้นขึ้นไปเป็นจ่าฝูงในนัดนี้ด้วย ยังไงก็ต้องใส่เสียงเชียร์ไปกับฟามาลิเคา และยังเชื่อว่าน่าจะมีโอกาสเก็บชัยได้มากกว่าครับ

เรตราคาเปิดที่ : เสมอ
ฟันธง : ฟามาลิเคา ชนะ 1-0
ความมั่นใจ : [85%]