วิเคราะห์บอล ฟุตบอลเฟร้นช์ คัพ : แรนส์-vs-ลีลล์ ( 06 ก.พ. 62 )

ราคาต่อรอง : แรนส์ ต่อ 0/0.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ : แรนส์-vs-ลีลล์

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : แรนส์ : ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : ลีลล์: ชนะ 5 เสมอ 0 แพ้ 0

 

สนามที่ลงแข่ง :  Roazhon Park (Rennes)

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : แรนส์ 5นัดหลังสุด ชนะ2 เสมอ1 แพ้2 ในเกมนี้ยังมีผู้เล่นที่ลงสนามไม่ได้อยู่พอสมควรไม่ว่าจะเป็น ยาค็อป โยฮันส์สัน และเจมส์ เลอา สลิกี้ และรามี่ เบนเซไบนี่ และลูโดวิช บาล และโรแม็ง ด็องเซ่ วันนี้แนวรุกน่าจะให้โอกาส โรแมง เดล คาสติลโล่ กับธีโอสัน ซีบัตชู ถัดมาที่แดนกลางอาจมีเบนจาแมง อองเดร คอยคุมให้ตัวหลักอย่างนิโกลัส ฌองวิเย่ร์

วิเคราะห์ทีมเยือน : ลีลล์ 5นัดหลังสุด ชนะ5 ด้านสภาพทีมค่อนข้างสมบูรณ์เลยทีเดียวเพราะจะขาดแค่เพียง ฟาเรส บาห์ลูลี่ คนเดียวเท่านั้นที่บาดเจ็บ แต่ไม่ส่งผลอะไรเพราะตัวหลักๆ อยู่ครบ แต่เชื่อว่าเกมนี้ในส่วนแดนกลางอาจมี เซก้า เป็นตัวยืนคุมพร้อมกับอย่าง อาร์ทอน เซกาย และบูบาการี่ ซูมาเร่ ส่วนแนวรุกตัวสำรองอย่างรุย ฟอนเต้ และลุยซ์ อราวโจ้

ทรรศนะ : ระหว่าง เจ้าบ้านแรนส์ เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมลีลล์ เช่นกัน และสำหรับเป็นการเจอกันของ 2 ทีมที่ชื่อชั้นพอๆ กัน เพียงแต่ภาพรวมตอนนี้ ลีลล์ เป็นทีมที่มีความมั่นใจและฟอร์มการเล่นที่ดีกว่า อย่างไรก็ตามมันจะตัดสินอะไรไม่ได้เลยถ้าหากเกมนี้ทั้ง 2 ฝ่ายและส่งเหล่าตัวสำรองลงเล่น จึงมองว่าถ้าเป็นงั้นน่าจะสูสีและกินกันได้ยาก ดูแล้วมีโอกาส เสมอ มากกว่าครับ

เรตราคาเปิดที่ : แรนส์ ต่อ 0/0.5
ฟันธง : รอง ลีลล์ เสมอ 0-0
ความมั่นใจ : [85%]