วิเคราะห์บอล ฟุตบอลฝรั่งเศส ดิวิชั่น 3 : โรเดซ อเวรอน-vs-เอฟซี ชอล์มบลี่ ( 07 ก.พ. 62 )

ราคาต่อรอง : โรเดซ อเวรอน ต่อ 0/0.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ : โรเดซ อเวรอน-vs-เอฟซี ชอล์มบลี่

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : โรเดซ อเวรอน : ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : เอฟซี ชอล์มบลี่ : ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0

 

สนามที่ลงแข่ง :  Stade Paul Lignon (Rodez)

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : โรเดซ อเวรอน 5นัดหลังสุด ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 ในฟอร์มกำลังมาแรงทีเดียวสำหรับโรเดซ อเวรอน ที่แพ้เพียงแค่ 1จาก5 นัดหลังสุดในทุกรายการ และเป็นการเก็บชัยชนะถึง 3นัดเลยทีเดียว แม้จะเพิ่งบุกไปแพ้ในบอลถ้วยก็ตาม ซึ่งหนนี้กลับมาเล่นในบ้านของตัวเอง พวกเขาลุยแหลกแน่ เนื่องจากผลงานเกมในบ้านกำลังแรง ชนะ3 จาก5 นัดหลังสุดและเสียประตูน้อยมากในบ้าน

วิเคราะห์ทีมเยือน : เอฟซี ชอล์มบลี่ 5นัดหลังสุด ชนะ4 เสมอ1 ด้านสภาพความพร้อมก่อนเกมวันนี้ พวกเขาจะไม่มี ซิมอง พอนต์เดเม่ และอเล็กซานเดร ดูริเมล และเฟร็ดดี้ โรเฌอร์ และมาฟัลล์ เซคก์ และแม็ก ไฮไลเร่ และ คีแรน เลบอน ซึ่งถือว่าไม่เสียหายเท่าไหร่ เนื่องจากไม่ใช่แข้งหลักที่ลงสนามส่วนใหญ่ เกมนี้คาดว่าได้เตรียมจัดทัพใน สี่-สี่-สอง ลาสซาน่า ดูคูเร่ และโธมัส อองรี และโรแมง มอนธิเอล ลงล่าประตูในเกมนี้

ทรรศนะ : ศึกระหว่างเจ้าบ้าน โรเดซ อเวรอน ทีมอันดับ3 เกมนี้เป็นฝ่ายเปิดบ้านต้อนรับ เอฟซี ชอล์มบลี่ ทีมอันดับ1 และโรเดซ อเวรอน เล่นกำลังไปได้สวย นักเตะกำลังเล่นกันอย่างมั่นใจ ต่างกับทีมเยือน เอฟซี ชอล์มบลี่ ที่ฟอร์มตกมาสักพักแล้ว และอย่างไรก็ตามในเกมนอกบ้านของพวกนั้นเขายังหากินได้อยู่ แต่เกมนี้ทางเจ้าบ้านเองก็มีผลงานดีมาแบบนี้ก็น่าจะสู้ในความร้อนแรง เชื่อว่าเจ้าบ้านในโอกาสที่จะจบด้วยการชนะมีอยู่สูง ฉะนั้นขอเลือกเชียร์ ทีมโรเดซ อเวรอน ที่ดูดีกว่ามากครับ

เรตราคาเปิดที่ : โรเดซ อเวรอน ต่อ 0/0.5
ฟันธง : โรเดซ อเวรอน ชนะ 1-0
ความมั่นใจ : [85%]