วิเคราะห์บอล ฟุตบอลเยอรมันลีกา 3 : สปอร์ตฟรุนเด้ ลอตเต้-vs-ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ ( 24 มี.ค. 62 )

ราคาต่อรอง : เสมอ

สถิติการพบกันล่าสุดของ : สปอร์ตฟรุนเด้ ลอตเต้-vs-ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : สปอร์ตฟรุนเด้ ลอตเต้ : ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ : ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 0

 

สนามที่ลงแข่ง :  FRIMO Stadion (Lotte)

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : สปอร์ตฟรุนเด้ ลอตเต้ 5นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ2 แพ้2 ในความพร้อมของนัดนี้จะไม่มี ทรอสเท่น คริสช์บาอัม และเดนนิส ลิปเปิร์ต และ อดัม ซเรลัค ที่บาดเจ็บไม่สามารถลงช่วยทีมได้ส่วนรายอื่นๆคาดว่าจะใช้ มิคาเอล อิชัค ยืนหน้าเป้าโดยมี โทเบียส เวอร์เนอร์ กับ เอ็ดการ์ ซัลลี่ คอยปั้นเกมในแดนกลาง

วิเคราะห์ทีมเยือน : ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ 5นัดหลังสุด ชนะ2 เสมอ3 ด้านเกมนี้ก็จะไม่มี โจเซฟ บาฟโฟ ที่เจ็บเข่าและ คริสโตเฟอร์ นีมาน ที่เจ็บโคนขาหนีบส่วนรายอื่นๆพร้อมลงสนามเช่นเดิมนำโดยคู่หน้าอย่าง ซูเลมาน อับดุลลาฮี กับ โดมินิค คัมเบล่า ล่าตาข่ายเช่นเดิมส่วนแดนกลางจะใช้ ยาน ฮอชสเชียด์ท และซาลิม เคลิฟี่ และเมียร์โก โบแลนด์

ทรรศนะ : ศึกระหว่างเจ้าบ้าน สปอร์ตฟรุนเด้ ลอตเต้ ทีมอันดับ13 เกมนี้เป็นฝ่ายเปิดบ้านต้อนรับ ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ ทีมอันดับ16 และสปอร์ตฟรุนเด้ ลอตเต้ เองฟอร์มไม่ค่อยดีเท่าไหร่ทำให้เกมนี้จะต้องเน้นหน่อยเพราะได้เล่นในบ้านแต่ดันโชคร้ายซะหน่อยเพราะต้องรับมือกับทีมเยือนไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ ที่ฟอร์มกำลังมา จากสถิติที่เจอกันมานั้นก็เป็นไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ ที่เอาชนะได้ถึงสองเกมหลังที่เจอกัน ราคาบอล เปิดมาให้เสมอ และยิ่งเทียบฟอร์มแล้วถือว่าดูดีไปด้วยซ้ำกับราคาแบบนี้ ยังไงเกมนี้เลือกเชียร์ทีมเยือนไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ ไปเลยครับ

เรตราคาเปิดที่ :  เสมอ
ฟันธง : ไอน์ทรัค บราวน์ชไวก์ ชนะ 2-0
ความมั่นใจ : [85%]