วิเคราะห์บอล ฟุตบอลเดนมาร์ก ดิวิชั่น1 : วีบรอก-vs-เฮลซิงกอร์ ( 24 มี.ค. 62 )

ราคาต่อรอง : วีบรอก ต่อ 0.5/1

สถิติการพบกันล่าสุดของ : วีบรอก-vs-เฮลซิงกอร์

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : วีบรอก : ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : เฮลซิงกอร์: ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2

 

สนามที่ลงแข่ง :  Energi Viborg Arena (Viborg)

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : วีบรอก 5นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ1 แพ้3 ในส่วนสภาพทีมสมบูรณ์เพราะไม่มีปัญหาตัวผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษให้ปวดใจ ด้านการจัดทัพในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าจะใช้เยนส์ สตาเก้ ล่าประตู และยังมี โทเบียส ซาน่า เป็นตัวทำเกม ขนาบข้างมียาค็อบ อันเคอร์เซ่น และมาร์ติน สเปลมันน์ คอยสนับสนุนทางกราบริมเส้น ซานเนห์

วิเคราะห์ทีมเยือน : เฮลซิงกอร์ 5นัดหลังสุด ชนะ2 เสมอ1 แพ้2 ด้านนัดนี้จะไม่มี ไมเคิล ลูฟต์แนร์ กองหลังเช็กที่เจ็บ แต่ที่ส่งผลต่อการจัดทัพจริงๆอยู่ที่การเสีย เซก้า ห้องเครื่องคนสำคัญที่โดนไล่ออกในเกมกับบอร์กโดซ์ คาดว่า วิลเลี่ยนม ควิสต์ มิดฟิลด์ตัวเก๋าจะเข้ามาแทนที่ โดยจะเล่นร่วมกับ แยน เกรกุส และรัสมุส ฟัลค์ และโรเบิร์ต สคอฟ ส่วนดาเม่ เอ็นโดเย่ กองหน้าดาวที่พร้อมลงสนามทำประตู

ทรรศนะ : ระหว่าง เจ้าบ้านวีบรอก ทีมอันดับ1 เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมเฮลซิงกอร์ ทีมอันดับ11 เช่นกัน และสำหรับผลงานได้ห่วยทั้งคู่จริงโดยเฉพาะเจ้าถิ่น วีบอร์ก ที่ตอนนี้แพ้มาแล้ว 6 เกมติดแถมทำได้แค่ 3 ประตูเท่านั้นเสียไปถึง 18 ประตูส่วนทีมเยือน เฮลซิงกอร์ เองฟอร์มไม่ค่อยดีเท่าไหร่แถมเกมนอกบ้านก็แพ้มาแล้ว 3 เกมติดอีดด้วย จากสถิติที่เจอกันมานั้นก็ออกน่าเสมอซะส่วนใหญ่ด้วย ราคาบอล เปิดมาให้เจ้าบ้านต่อ 0.5/1 มองแล้วก็ไม่ได้แพงอะไรมากแต่ยังเชื่อว่าเจ้าบ้านเองน่าจะทำได้ดีกว่า

เรตราคาเปิดที่ :  วีบรอก ต่อ 0.5/1
ฟันธง : วีบรอก ชนะ 3-1
ความมั่นใจ : [85%]