วิเคราะห์บอล กระชับมิตรทีมชาติ : พม่า-vs-อินโดนีเซีย ( 25 มี.ค. 62 )

ราคาต่อรอง : อินโดนีเซีย ต่อ 0/0.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ : พม่า-vs-อินโดนีเซีย

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : พม่า : ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : อินโดนีเซีย : ชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2

 

สนามที่ลงแข่ง :  Mandalar Thiri Stadium (Mandalay)

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : พม่า 5นัดหลังสุด ชนะ2 เสมอ2 แพ้1 ในส่วนความพร้อมพร้อมเลยโดยแผนที่ใช้จะเป็น สี่-ห้า-หนึ่ง เช่นกันและตัวหลักอย่างอ่องธู ดาวเตะพม่าที่โลดแล่นอยู่ในไทยลีกของเราซึ่งบอกเลยว่าพัฒนาฝีเท้าขึ้นมาก ผนึกกำลังเลง โบ โบ เหมือนเคย

วิเคราะห์ทีมเยือน : อินโดนีเซีย 5นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ2 แพ้2 ด้านความพร้อมในนัดนี้สามารถจัดชุดที่ดีสุดลงสนามได้ คาดว่าน่าจะเห็นแผนเดิม สี่-สอง-สาม-หนึ่ง อีกครั้งส่วนความหวังในการจบสกอร์จะเป็นหน้าที่ของ เบโต้ พร้อมกับมีสเตฟาโน ลิลิปาลีย์ คอยปั้นเกมสนับสนุนอยู่ด้านหลัง

ทรรศนะ : ระหว่าง เจ้าบ้านพม่า ทีมอันดับ138 เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมอินโดนีเซีย ทีมอันดับ159 เช่นกัน และสำหรับเป็นทีมที่ถูกคู่มาก เพราะเป็นการเจอกันของผีเน่ากับโลงผุ หลังจากมีฟอร์มที่ห่วยด้วยกันทั้งคู่ ไม่ว่าจะเกมรุกหรือเกมรับต่างก็เอาดีและหวังผลไม่ได้เลยจริงๆ วันนี้ไม่ว่าผลจะออกที่หน้าไหนก็เป็นไปได้ทั้งนั้น เพราะสถิติในการเจอกันยังสูสีกันอีกต่างหาก แต่เมื่อดูจากราคาที่เปิดมาให้อินโดนีเซีย ต่อ 0/0.5 อาจจะแพงเกินไปหน่อยกับผลงานแบบนี้ แต่ดูรวมๆแล้วยังมองทางฝั่งทีมเจ้าบ้านเพราะอย่างน้อยการเล่นในบ้านก็น่าจะช่วยอะไรได้บ้างอย่างแน่นอน ดังนั้นวัดใจไปเลยขอเลือกเชียร์ไปเลยที่พม่า ที่โอกาสชนะมีกว่ามากครับ

เรตราคาเปิดที่ :  อินโดนีเซีย ต่อ 0/0.5
ฟันธง : พม่า ชนะ 2-0
ความมั่นใจ : [85%]