วิเคราะห์บอล สก็อตแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ : อินเวอร์เนสส์-vs-อัลลัว แอทเลติค ( 26 มี.ค. 62 )

ราคาต่อรอง : อินเวอร์เนสส์ ต่อ 1

สถิติการพบกันล่าสุดของ : อินเวอร์เนสส์-vs-อัลลัว แอทเลติค

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : อินเวอร์เนสส์ : ชนะ 4 เสมอ 0 แพ้ 1


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : อัลลัว แอทเลติค: ชนะ 1 เสมอ 0 แพ้ 4

 

สนามที่ลงแข่ง :  Tulloch Caledonian Stadium (Inverness)

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : อินเวอร์เนสส์ 5นัดหลังสุด ชนะ4 แพ้1 ในเกมนี้ยังน่าจะยึดแผน สี่-สอง-สาม-หนึ่ง ต่อไปเพราะทำได้ดีในเกมล่าสุดกับเรนเจอร์ส โดยหน้าเป้าใช้ อเล็กซ์ ฟิชเชอร์ ส่วนตัวเจ็บลงไม่ได้เกมนี้ก็มีแนวรับคาร์ล เตรมาร์โก้ และบิลลี่ แม็คเคย์ และเจมี่ แมคคาร์ต และลูอิส ฮอร์เนอร์ และกองกลางเจค มัลรานีย์

วิเคราะห์ทีมเยือน : อัลลัว แอทเลติค 5นัดหลังสุด ชนะ1 แพ้4 ด้านความพร้อมมีตัวเจ็บไม่พร้อมลงคือ เจมส์ ฟอร์เรสต์ และกองหน้าทอม โรจิค และโยโซ่ ซิมูโนวิช และยังวาง สี่-สอง-สาม-หนึ่ง หน้าเป้าวางมูสซ่า เด็มเบเล่ ที่ยิงไปแล้ว 15 ลูกในลีกพร้อมด้วยสจ๊วต อาร์มสตรองและสกอตต์ ซินแคลร์ ช่วยทำเกมรุก

ทรรศนะ : ระหว่าง เจ้าบ้านอินเวอร์เนสส์ ทีมอันดับ4 เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมอัลลัว แอทเลติค ทีมอันดับ10 เช่นกัน และสำหรับอินเวอร์เนสส์ เล่นในบ้านกำลังไปได้สวยบวกกับนักเตะกำลังเล่นกันได้อย่างมั่นใจ ส่วนทีมเยือนอัลลัว แอทเลติค ที่ฟอร์มเริ่มตกมาสักพักแล้ว และอย่างไรก็ตามในเกมนอกบ้านของพวกนั้นเขายังเอาแน่นอนไม่ได้ และทางทีมเจ้าบ้าน นั้นก็มีฟอร์มการเล่นที่เหนียวมากพอสมควร เชื่อว่าเกมนี้ฝั่งเจ้าบ้านกับโอกาสที่จะจบด้วยการชนะนั้นมีอยู่สูง ฉะนั้นจึงมั่นใจเลือกเชียร์เจ้าบ้านอินเวอร์เนสส์ ที่ดูดีกว่ามากครับ

เรตราคาเปิดที่ :  อินเวอร์เนสส์ ต่อ 1
ฟันธง : อินเวอร์เนสส์ ชนะ 2-0
ความมั่นใจ : [85%]