วิเคราะห์บอล ฟุตบอลไทย เอฟเอ คัพ : นครปฐม ยูไนเต็ด-vs-บางกอก เอฟซี ( 27 มี.ค. 62 )

ราคาต่อรอง : นครปฐม ยูไนเต็ด ต่อ 0.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ : นครปฐม ยูไนเต็ด-vs-บางกอก เอฟซี

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : นครปฐม ยูไนเต็ด : ชนะ 4 เสมอ 1 แพ้ 0


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : บางกอก เอฟซี: ชนะ 2 เสมอ 0 แพ้ 3

 

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : นครปฐม ยูไนเต็ด 5นัดหลังสุด ชนะ4 เสมอ1 ในส่วนของด้านมีผลงานสวนทางกันเลยทีเดียวพวกเขาเอาชนะมาได้ถึง 3เกมติดต่อกันแล้วโดยนัยนัดล่าสุดเองนั้นสามารถเอาชนะทีมสุโขทัยเอฟซีมา2ประตูต่อ0 ส่วนในเกมที่ผ่านมานั้นพวกเขาถือว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่องแต่ว่าในเกมวันนี้เป็นรายการบอลถ้วยซึ่งแน่นอนว่าต่างฝ่ายต่างต้องการชัยชนะเป็นแน่

วิเคราะห์ทีมเยือน : บางกอก เอฟซี 5นัดหลังสุด ชนะ2 แพ้3 ด้านนัดนี้ยังต้องการแต้มเพื่อรั้งโซนปลอดภัยต่อไปและน่าจะได้เห็นตัวหลักขาประจำลงสนามเนื่องจากไม่มีแข้งเดี้ยงเข้ามาในช่วงนี้ และจะวางฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์ และดาเนี่ยล โตติ และดาวิด บาลา และสุรชาติ สารีพิมพ์ ลงสนาม

ทรรศนะ : เกมในวันนี้ เจ้าบ้านนครปฐม ยูไนเต็ด เกมนี้เป็นฝ่ายเปิดบ้านต้อนรับ ทีมเยือนบางกอก เอฟซี และสำหรับในเกมวันนี้ทางบางกอก เอฟซี นั้นแม้ว่าผลงานการเล่นในช่วงหลังเหมือนว่าจะไม่ค่อยดีก็จริงแต่ในเรื่องของขุมกำลังของพวกเขานั้นจะดูดีกว่าโดยทางด้านเจ้าบ้าน แต่ในเกมที่ผ่านมานั้นพวกเขาถือว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมมาอย่างต่อเนื่องแต่ว่าในเกมวันนี้เป็นรายการบอลถ้วยซึ่งแน่นอนว่าต่างฝ่ายต่างต้องการชัยชนะเป็นแน่แต่ว่าราคาเปิดมานครปฐม ยูไนเต็ด ต่อ 0.5ยังไงก็ควรที่จะเชียร์ทางนครปฐม ยูไนเต็ด จะดีกว่าครับ

เรตราคาเปิดที่ :  นครปฐม ยูไนเต็ด ต่อ 0.5
ฟันธง : นครปฐม ยูไนเต็ด ชนะ 2-0
ความมั่นใจ : [85%]