วิเคราะห์บอล ฟุตบอลฮอลแลนด์ ดิวิชั่น 2 : ไนจ์เมเก้น-vs-อาแจกซ์(เยาวชน) (29 มี.ค. 62 )

ราคาต่อรอง : ไนจ์เมเก้น ต่อ 0/0.5

สถิติการพบกันล่าสุดของ : ไนจ์เมเก้น-vs-อาแจกซ์(เยาวชน)

สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : ไนจ์เมเก้น : ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1


สถิติ 5 นัดล่าสุดของ : อาแจกซ์(เยาวชน): ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 1

 

สนามที่ลงแข่ง :  Goffertstadion (Nijmegen)

วิเคราะห์เจ้าบ้าน : ไนจ์เมเก้น 5นัดหลังสุด ชนะ3 เสมอ1 แพ้1 ในสำหรับความพร้อมของทีมก่อนเกม จะขาดเรนส์ ฟาน ไอจ์เด้น แนวรับ และนอร์เบิร์ต อัลบลาส ผู้รักษาประตู และแฟร้งค์ สเตอริง แนวรับซึ่งเจ็บกันทั้งหมด อย่างไรก็ดีจะได้ตัวเฟอร์ดี้ ดรูฟ ตัวเก่ง กับโอเล่ เตอร์ ฮาร์ โรเมนี่ ตัวแนวรุกกลับมาจากเกมที่ช่วยทีมชาติเตรียมคืนลงสนามเหมือนเดิม

วิเคราะห์ทีมเยือน : อาแจกซ์(เยาวชน) 5นัดหลังสุด ชนะ1 เสมอ3 แพ้1 ด้านสำหรับความพร้อมของทีมวันนี้ จะได้ตัวบอย เคมเพอร์ แนวรับที่พ้นโทษกลับมาเล่นได้อีกครั้ง อย่างไรก็ดียังคงขาดดานี่ เด วิต กับอับดัลลาห์ อาเบอร์เคน แนวรับซึ่งเจ็บอยู่เดิมทั้งคู่ คาดว่าเกมรุกต้องพึ่งพาความโหดของดานิโล่ เปไรร่า กับวาคลาฟ เซอร์นี่ สองแข้งตัวหลัก

ทรรศนะ : ระหว่าง เจ้าบ้านไนจ์เมเก้น ทีมอันดับ13 เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมอาแจกซ์(เยาวชน) ทีมอันดับ12 เช่นกัน และสำหรับทีมเยือน ที่ 4เกมล่าสุดยังไม่ชนะใครเลยเสมอ3แพ้1 และด้านแนวรับยังยับเยิน แม้สถิติการพบกันจะค่อนข้างเหนือกว่ากันเยอะ แต่การเกมนี้มาเจอกันอาจไม่เหมือนเดิม ฉะนั้นแล้วเมื่อดูราคา 0/0.5 อยู่เชียร์เจ้าบ้านไม่ต้องคิดจัดให้แจ่มๆ ครับ

เรตราคาเปิดที่ :  ไนจ์เมเก้น ต่อ 0/0.5
ฟันธง : ไนจ์เมเก้น ชนะ 1-0
ความมั่นใจ : [85%]