วิเคราะห์บอล [ ซูเปอร์คัพ เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS ดอร์ทมุนด์ ( 30/9/2563 )

ทรรศนะฟุตบอลก่อนเกมส์

- บาเยิร์น มิวนิค (ดับเบิ้ลเเชมป์) เปิดสนาม อัลลิอันซ์ อารีน่า ของพวกเขาในรายการ เยอรมัน ซูเปอร์คัพ ความพร้อมของลูกทีม ฮันส์-ดีเทอร์ ฟลิค ยังไม่หายช็อคกับผลงานล่าสุดที่บุกไปเเพ้ให้กับฮอฟเฟนไฮม์ 4-1 ถือว่าตกม้าตายไปหลายตัวทีเดียวครับสำหรับงานวันนั้น เชื่อว่าเกมวันนี้ต้องเรียกความมั่นใจกับมาให้ไวที่สุดครับ คาดว่ามาระบบ 4-2-3-1 หน้าเป้าเป็น โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เเละ เเซร์จ จีนาบรี้,โธมัส มุลเลอร์,คิงส์ลี่ย์ โกม็อง จะช่วยให้ทีมคว้าเเชมป์ในเกมวันนี้

     - ฝั่งทีมงาน เสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ พวกเขาก็พึ่งจะชีช้ำเเพ้ เอาก์บวร์ก 2-0 เเบบไม่ได้นัดหมาย ทำให้ยอดโค้ชอย่าง ลูเซียน ฟาร์ฟ ต้องรีบเเก้เกมโดยด่วนครับ ระบบเกมวันนี้คาดว่าจะใช้งาน 3-4-2-1 ทิ้งให้ เออร์ลิ่ง ฮาลันด์ ลงล่าสกอร์ในเเนวหน้าเเละจะให้ มาร์โค รอยส์, เจดอน ซานโซ่ ดันเป็นหน้าต่ำในเกมนี้ครับ 

     - เจ้าถิ่นเสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค พวกเขากระหายการไล่ล่าถ้วยต่างๆในเวลานี้ครับ นั่นหมายถึงพวกเขาต้องรีบตื่นจากฝันร้ายในเกมล่าสุดของพวกเขาให้ไวที่สุดครับ เเละยังเชื่อว่า ศักยภาพของพวกเขายังพอมีเหลืออยู่เยอะครับ ไม่ต้องคิดเยอะครับ เสือใต้ไล่สอยเรียกความมั่นใจเข้าสู่ทีมครับ

ผลที่คาด -  บาเยิร์น มิวนิค 2-0 ดอร์ทมุนด์

ความมั่นใจ -  8.5/10

เปอร์เซนต์ที่มั่นใจ : [85%]

(ตี๋น้อย) ...