ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2561

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
22/12/61
โอเล่
*อาร์เซน่อล vs เบิร์นลี่ย์ 85% 2 3 - 0 แม้ว่า ฟอร์มช่วงหลังจะมีแผ่วลงไปบ้าง และ สภาพทีมเกมนี้จะยังดูไม่สมบูรณ์นัก ยังมีปัญหาเกี่ยวกับแนวรับอยู่ แต่ เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ ฟอร์มกำลังย่ำแย่ แถมยังเป็นทีมที่เสียประตูมากที่สุดในลีกเป็นอันดับ 2 ด้วย มองว่าเกมนี้ อาร์เซน่อล น่าใช้เกมนี้เป็นเกมเรียกความมั่นใจ และ ลุ้นยิงเกินแรงต้านได้ อาร์เซน่อล  
22/12/61
โอเล่
*แมนฯ ซิตี้ vs คริสตัล พาเลซ 80% 2/2.5 3 - 0 ยังดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่เยอะในทุกๆมุม และ เกมลีกที่ลงเตะในบ้านฤดูกาลนี้ ทั้งหมด 9 นัด พวกเขาก็เก็บชัยรวดมาได้ทุกนัด และ ยิงได้ถึง 33 ประตู เกมลีกที่ลงเตะในบ้าน ยิงเฉลี่ย นัดละ 3.6 ลูก แถมเกมนี้ยังได้ เดอบอยด์ กลับมาช่วยทีมได้อีกด้วย ส่วนทีมเยือนเอง เกมนอกบ้านช่วงหลัง มีสถิติที่ย่ำแย่เหลือเกิน เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ น่าไล่ถลุงเกินแรงต้านได้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้  
22/12/61
โอเล่
*เชลซี vs เลสเตอร์ ซิตี้ 85% 1.5 2 - 0 กำลังอยุู่ในช่วงที่ ขวัญกำลังใจของทีมกำลังดี และ ทั้งฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลัง และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวมนั้นก็ถือว่า ยังดูเหนือกว่าทีมเยือนที่ ฟอร์มช่วงหลัง อาการกำลังป้อแป้ อยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เชลซี น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นเม็ด 2 ได้ เชลซี  
22/12/61
โอเล่
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ vs *แมนฯ ยูไนเต็ด 85% 1 1 - 3 หลังจากที่มีปัญหาภายในทีมสะสม มาอย่างยาวนาน ล่าสุดพวกเขาก็ได้แก้ปัญหานั้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยการ ปลด ผจก.ทีมไป น่าทำให้อะไรๆ ดูดีขึ้นมาอย่างแน่นอน เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่แม้ว่า เกมในบ้านช่วงหลังจะเล่นได้แข็งแกร่ง แต่ต้องบอกว่า ศักยภาพของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองนั้นยังดูเหนือกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ ไม่น่ายาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  
22/12/61
โอเล่
ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs *บาเยิร์น มิวนิค 80% 1 0 - 2 ฟอร์มเริ่มจะกลับมาเข้าที่เข้าทางแล้ว และ โควัช เอง ก็น่าจะรู้ไส้รู้พุ่งทีมเก่าตัวเองเป็นอย่าง บวกกับ เกมนี้บุกมาในช่วงที่ เจ้าบ้านเอง ฟอร์มกำลังตกลงไปอยู่ด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน บาเยิร์น มิวนิค ที่ศักยภาพตัวผู้เล่นดูแกร่งกว่า น่าบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านได้ บาเยิร์น มิวนิค