ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 01 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
1/1/62
โอเล่
*เอฟเวอร์ตัน vs เลสเตอร์ ซิตี้ 85% 0.5 2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังจะดูแย่กว่าทีมเยือนอยู่ก็ตามที แต่ทีมเยือนเองก็ต้องบอกว่า ฟอร์มของพวกเขายังดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่เหมือนกัน ส่วน เอฟเวอร์ตัน เองเกมในบ้านถ้าเจอกับทีมในระดับเดียวกันก็ถือว่าพวกเขาทำผลงานได้ไม่ขี้เหร่เลยเหมือนกัน เกมนี้มองว่า เอฟเวอร์ตัน น่าเบียดเก็บ 3 แต้มในบ้านได้ เอฟเวอร์ตัน

0 - 1

LOSE

1/1/62
โอเล่
*อาร์เซน่อล vs ฟูแล่ม 85% 1.5  2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังจะดูตกลงไปเยอะ และ ทีมเยือนเอง ฟอร์มในช่วงหลังผลงานเริ่มดูกระเตื้องขึ้นมา แต่ถ้าวัดกันที่ คุณภาพโดยรวมนั้น ยังมองว่า อาร์เซน่อล เองยังดูเหนือกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า อาร์เซน่อล น่ากลับมาคืนฟอร์มเก่ง และ ยิงเกินแรงต้านกับทีมเยือนที่เป็นทีมที่มีสถิติเสียประตูมากสุดในลีก และ การออกเยือนแย่ที่สุดในลีกได้ อาร์เซน่อล

4 - 1

WIN

1/1/62
โอเล่
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ vs *สเปอร์ส 80% 1/1.5 0 - 3 เกมนี้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ที่ฟอร์มช่วงหลังดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ แต่ถ้าวัดกันที่ คุณภาพโดยรวมนั้น ยังมองว่า ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เองยังดูเหนือกว่าเยอะ และ พวกเขาเพิ่งจะพลาดท่าแพ้คาบ้านมาด้วยในเกมนัดล่าสุด  เกมนี้น่าจะทำให้พวกเขาต้องเน้นมากเป็นพิเศษกว่าเดิม เพราะยังคงอยู่ในกลุ่มลุ้นแชมป์ได้อยู่ เกมนี้มองว่าทีมเยือน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ น่าบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านไ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

0 - 3

WIN

1/1/62
โอเล่
น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ vs *ลีดส์ ยูไนเต็ด 80% 0/0.5 1 - 3 แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งพลาดท่าแพ้คาบ้านมา และ เกมนี้บุกมาด้วยสภาพทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์นัก แต่ ถ้าดูจากสภาพทีมของเจ้าบ้านนั้นก็ถือว่า ดูไม่สมบูรณ์เช่นเดียวกัน และ ถ้าวัดกันที่ ผลงานโดยภาพรวมนั้นต้องบอกว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด เองพวกเขายังดูเหนือกว่าทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มในช่วงหลังมีแต่ทรงกับทรุดอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด น่าบุกมาเฉือนเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ไม่น่ายาก ลีดส์ ยูไนเต็ด

4 - 2

LOSE

1/1/62
โอเล่
*เบรนท์ฟอร์ด vs นอริช ซิตี้ 80% เสมอ 1 - 2 แม้ว่า 2 เกมหลัง จะสะดุด รวดมาทั้ง 2 นัด แต่ เกมนี้พวกเขาได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนท้ายตารางที่ ฟอร์มโดยภาพรวมยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ เกมนี้มองว่าทีมเยือน นอริช ซิตี้ น่าจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ นอริช ซิตี้

1 - 1

DRAW