ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 02 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
2/1/62
โอเล่
*เชลซี vs เซาแธมป์ตัน 85% 1.5/2 3 - 0 แม้ว่าสภาพทีมอาจจะยังไม่ถึงกับเต็มร้อยนัก แต่ ขุมกำลังเท่าที่มีอยู่ก็ถือว่ายังดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่เยอะ และ ทีมเยือนเองก็ดูเหมือนใช้โควตาบอลเปลี่ยนโค้ช หมดไปแล้ว แถมยังเป็นทีมที่ เสียประตูกับเกมเยือนมากที่สุดเป็นทีมอันดับ 3 ของลีกด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เชลซี น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านได้ เชลซี  
2/1/62
โอเล่
*วูล์ฟแฮมป์ตัน vs คริสตัล พาเลซ 80% 0.5 1 - 0 เรียกได้ว่ากำลังอยู่ในช่วงที่ ขวัญกำลังใจของทีมกำลังดีเยี่ยม หลังจาก เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งบุกไปตบทีมในโซนหัวตารางมา ส่วนทีมเยือนเอง ฟอร์มยังค่อนข้างเอาแน่เอานอนด้วยยากมาก และ เจอกันมาในเกมเลคแรกพวกเขาก็แพ้คาบ้านตัวเองมาก่อนด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตัน น่าเป็นฝ่ายลุ้นเก็บ 3 แต้มในบ้านตัวเองได้ วูล์ฟแฮมป์ตัน  
2/1/62
โอเล่
*เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน 85% 0.5 2 - 0 แม้ว่าจะเป็นทีมที่ยังเอาแน่เอานอนด้วยยากเหลือเกิน แต่ ถ้าวัดกันที่องค์ประกอบโดยภาพรวมกับทีมเยือนดู ต้องบอกว่าพวกเขายังค่อนข้างดูเหนือกว่าพอสมควร และ ทีมเยือนเองพวกเขาก็มีสถิติในการออกเยือนที่ไม่ค่อยดีนักด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด น่าจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ เวสต์แฮม  
2/1/62
โอเล่
*บอร์นมัธ vs วัตฟอร์ด 85% เสมอ 1 - 2 ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลังก็ถือว่า ค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน เกมนี้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังย่ำแย่มาอย่างต่อเนื่อง และ สภาพทีมก็ยังดูไม่สมบูรณ์นักด้วย เกมนี้มองว่า วัตฟอร์ด น่าบุกมาลุ้นได้ถึง 3 แต้ม วัตฟอร์ด  
2/1/62
โอเล่
นิวคาสเซิ่ล vs *แมนฯ ยูไนเต็ด 85% 1 1 - 3 หลังจากเปลี่ยน ผจก.ทีม คนใหม่มา ก็ถือว่า พวกเขากลับมาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมได้อีกครั้ง 3 เกมหลัง ชนะรวดมาทุกนัด และ กดไปถึง 12 ประตู เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่ยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่เครื่องกำลังร้อน น่าบุกมาเก็บ 3 แต้มเป็นเกมนัดที่ 4 ติดต่อกันได้ ไม่น่ายาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด