ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 10 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
10/1/62
โอเล่
*แอธเลติก บิลเบา vs เซบีย่า  85% เสมอ 2 - 0 ตั้งแต่เปลี่ยน ผจก. ทีมมาก็ถือว่า ฟอร์มเริ่มจะดูกระเตื้องขึ้นมาค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ส่วนทีมเยือนเอง เกมในบ้าน กับ นอกบ้านนั้น ต้องบอกว่าค่อนข้างดูแตกต่างกันมาก เกมเยือนช่วงหลังเรียกได้ว่ามีแต่ทรงกับทรุด อย่างเดียวเลยเหมือนกัน เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน แอธเลติก บิลเบา ที่ฟอร์มเริ่มฟื้นตัวขึ้นมาแล้ว น่าลุ้นเก็บชัยก่อนในเกมยกแรก แอธเลติก บิลเบา

1- 3 

LOSE

10/1/62
โอเล่
*เรอัล เบติส vs เรอัล โซเซียดาด 80% 0.5 1 - 0 เกมในบ้านช่วงหลังถือว่า ยังค่อนข้างไว้ใจได้อยู่ในระดับนึง ส่วนทีมเยือนเอง แม้ว่า เพิ่งล้มทีมใหญ่มาได้ แต่ ผลงานโดยภาพรวมยังมองว่ายังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เรอัล เบติส ที่เกมในบ้านแข็งพอตัว น่าเบียดเก็บชัยได้ก่อนในเกมยกแรก เรอัล เบติส

0 - 0

LOSE

10/1/62
โอเล่
เลบานเต้ vs *บาร์เซโลน่า 85% 1/1.5 1 - 5 เกมนี้แม้ว่า อาจจะมีการโลเตชั่น นักเตะบ้าง แต่ก็มองว่า บาร์เซโลน่า เองพวกเขายังค่อนข้างที่จะดูเหนือกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะทั้ง ฟอร์มในช่วงหลัง และ คุณภาพของขุมกำลัง เกมนี้มองว่า บาร์เซโลน่า น่าบุกมาเก็บชัย และ ลุ้นยิงเกินแรงต้านได้ บาร์เซโลน่า

2 - 1

LOSE

10/1/62
โอเล่
ปอร์ติโมเนนเซ่ vs *บราก้า 80% 0.5 1 - 1 เกมในบ้านฤดูกาลนี้ถือว่าเล่นได้แข็งแกร่งเลยทีเดียว 7 เกมหลังในบ้าน ไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ 3 เกมจาก 5 นัดที่เก็บชัยมาได้ เป็นการเก็บชัยจากทีมที่อันดับดีกว่าพวกเขาถึง 3 เกม ดูแล้วเกมนี้มองว่า ไม่ง่ายแน่นอนสำหรับ บราก้า เกมนี้เชื่อว่า ปอร์ติโมเนนเซ่ ไม่น่าแพ้คาบ้าน ปอร์ติโมเนนเซ่

1 - 1

WIN