ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 11 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
11/1/62
โอเล่
*ราโย่ บาเยกาโน่ vs เซลต้า บีโก้ 85% เสมอ 1 - 0 ฟอร์มในช่วงหลังถือว่าเริ่มจะดูกระเตื้องขึ้นมาค่อนข้างเยอะเหมือนกัน ต่างกับทีมเยือนที่ ฤดูกาลนี้ พวกเขายังทำผลงานได้ค่อนข้างดูต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็นอยู่เยอะ แถม เกมนี้ยังไม่มีกองหน้าตัวเก่งอย่าง อาสปาส ที่เจ็บอยู่ด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ราโย่ บาเยกาโน่ น่าลุ้นเบียดเก็บชัยได้ก่อนในเกมยกแรก ราโย่ บาเยกาโน่  
11/1/62
โอเล่
ก็อง vs *ลีลล์ 85% 0/0.5 1 - 2 สภาพทีมที่ค่อนข้างสมบูรณ์ เกมนี้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนท้ายตาราง ที่แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังจะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่เยอะ แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงานโดยภาพรวม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นนั้นยังมองว่าทีมเยือน ลีลล์ เองพวกเขายังค่อนข้างที่จะดูเหนือกว่าเยอะในทุกมุม เกมนี้มองว่า ลีลล์ น่าบุกมาเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้ไม่น่ายาก ลีลล์  
11/1/62
โอเล่
*โอลิมปิก ลียง vs แร็งส์ 80% 1/1.5 1 - 2 ฟอร์มภาพรวมในฤดูกาลนี้ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ดีเลยถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ก็ถือว่าเป็นทีมที่เล่นได้เหนียวแน่นอีกทีมนึงเลยด้วย เพราะ ฤดูกาลนี้ 19 นัด พวกเขาเพิ่งแพ้ไปเพียงแค่ 5 เกมเท่านั้น ส่วนเจ้าบ้านเองแม้ว่าชื่อชั้นจะดูเหนือกว่า แต่ฟอร์มช่วงหลังก็ยังดูเอาแน่เอานอนด้วยยากมาก เกมนี้มองว่า แร็งส์ ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้าน แร็งส์  
11/1/62
โอเล่
*ลีดส์ ยูไนเต็ด vs ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 80% 0.5 2 - 0 ฟอร์มในช่วงหลัง และ สภาพความพร้อมของทีมถือว่ายังดูไม่ค่อยดีนักด้วยทั้งคู่ แต่ ถ้าวัดกันที่ความคงเส้นคงวา นั้นยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่ยังดูแน่นอนกว่า โดยเฉพาะกับเกมในบ้านของพวกเขาที่มีสถิติในการลงเล่นในบ้านตัวเองที่ค่อนข้างดี เกมนี้มองว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด น่ากลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ ลีดส์ ยูไนเต็ด  
11/1/62
โอเล่
ซานตาคลาร่า vs *เบนฟิก้า 10 1/1.5 1 - 1 แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมอาจจะยังไม่ดีนัก แต่ ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่นั้น ถือว่า ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว ส่วนทีมเยือน แม้ว่า ชื่อชั้นจะดูเหนือกว่าเยอะ แต่ เกมนอกบ้านของพวกเขาในช่วงหลังนั้น ก็ยังเอาแน่เอานอนด้วยยาก และ ไม่ค่อยชนะใครด้วยสกอร์ที่ขาดอีกด้วยกับเกมเยือน เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ซานตาคลารา ไม่น่าแพ้เกินแรงต้าน ซานตาคลารา