ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 13 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
13/1/62
โอเล่
*เอฟเวอร์ตัน vs บอร์นมัธ 85% 0.5/1 2 - 0 ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังถือว่ายังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่นด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมทีมนั้น ต้องบอกว่า เอฟเวอร์ตัน เองดูดีกว่า เยอะ ไม่มีนักเตะเจ็บ และ แบน ส่วนทีมเยือนเอง สภาพทีมถือว่า ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไรนัก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เอฟเวอร์ตัน น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ เอฟเวอร์ตัน

2 - 0

WIN

13/1/62
โอเล่
*สเปอร์ส vs แมนฯ ยูไนเต็ด 85% 0.5 1 - 1 ถือว่าค่อนข้างดูสู่สีกันมากทั้ง ในเรื่องของ ฟอร์มในช่วงหลัง คุณภาพของขุมกำลังตัวผู้เล่น และ จิตวิทยาในเรื่องของแรงจูงใจ แถม แนวรุกของทั้งสองทีมนี้ ช่วงหลังก็เรียกได้ว่า ฟอร์มกำลังสุดจัดมาด้วยกันทั้งคู่ เกมนี้มองว่าโอกาสที่ทั้งสองทีมนี้จะ ชนะ เสมอ แพ้ มีความเป็นไปได้เท่าๆกัน ดูแล้วเลือกเชียร์ทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สามารถลุ้นได้ทั้ง 2 หน้า ดูจะได้เปรียบกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

0 - 1

WIN

13/1/62
โอเล่
*แอตฯ มาดริด vs เลบานเต้ 80% 1.5 2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มภาพรวมจะยังดูฝืดๆอยู่ แต่ถ้าเป็นเกมในบ้านนั้น ต้องบอกว่า พวกเขายังมีสถิติที่ยอดเยี่ยมอยู่ เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ ยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะ ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน แอตเลติโก้ มาดริด น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ น่าจะลุ้นเม็ด 2 ได้ไม่น่ายาก แอตเลติโก้ มาดริด

1 - 0

LOSE

13/1/62
โอเล่
แอธเลติก บิลเบา vs *เซบีย่า 80% เสมอ 1 - 2 เพิ่งเจอกันมาเมื่อ 2 วันก่อน ในเกมบอลถ้วย และ วันนั้นเป็น เซบีย่า ที่บุกมาเก็บชัยได้ก่อน เกมนี้กลับมาเจอกันในเกมลีก ก็ยังมองว่า เซบีย่า ที่ยังดูเหนือกว่า ทั้งในเรื่อง ผลงานโดยภาพรวม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นนั้น ที่ยังดูมีโอกาสที่จะบุกมาเก็บ 3 แต้มได้สูงกว่าทีมเจ้าบ้าน เซบีย่า

2 - 0

LOSE

13/1/62
โอเล่
*บาร์เซโลน่า vs เออิบาร์ 85% 2/2.5 3 - 0 ยังดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่เยอะ ทั้งในเรื่อง ผลงาน และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวม และ ตัวหลักในแนวรุกก็ถือว่า อยู่กันครบ ส่วนทีมเยือนเอง ฟอร์มฝืดมาอย่างต่อเนื่อง แถม สถิติในการออกเยือนก็มีสถิติที่ไม่ค่อยดีนักด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า น่าเปิดบ้านไล่ถลุงเกินแรงต้านได้ บาร์เซโลน่า

3 - 0

WIN