ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 19 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
19/1/62
โอเล่
*วูล์ฟแฮมป์ตัน vs เลสเตอร์ ซิตี้ 80% 0/0.5 1 - 2 ค่อนข้างที่จะดูสู่สีกันมากๆ ทั้งในเรื่องของ ผลงานที่ ยังดูเอาแน่เอานอนยากด้วยกันทั้งสองทีม และรวมไปถึงในเรื่องของ คุณภาพขุมกำลังตัวผู้เล่นด้วย เกมนี้มองว่าออกได้ทั้ง 3 หน้า เกมนี้มองว่า เชียร์ทีมเยือน เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ไม่ต้องเป็นฝ่ายแบกราคาดูจะได้เปรียบกว่า เลสเตอร์ ซิตี้

4 - 3

LOSE

19/1/62
โอเล่
*ลิเวอร์พูล vs คริสตัล พาเลซ 85% 2 1 - 0 แม้ว่าจะดูเป็นรองเจ้าบ้านอยู่พอสมควรในทุกมุม แต่ เจ้าบ้านเอง เกมนี้พวกเขาก็ยังมีปัญหาในเรื่องของแผงเกมรับอยู่ เกมนี้ต้องเจอกันแนวรุกของ คริสตัล พาเลซ ที่มักจะทำผลงานได้ดีเวลาเจอกับทีมที่ดูเหนือกว่า มองว่าเกมนี้ คริสตัล พาเลซ น่าบุกมาสู้กับเจ้าบ้านได้อย่างสนุก และ ไม่น่าแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย คริสตัล พาเลซ

4 - 3

WIN

19/1/62
โอเล่
*แมนฯ ยูไนเต็ด vs ไบรท์ตัน 85% 1.5 2 - 0 ตั้งแต่เปลี่ยน กุนซือ มา ก็เก็บชัยรวดมาได้ทุกนัด ฟอร์มเรียกได้ว่ากำลังร้อนฉ่า เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่ในทุกมุม แถมยังเป็นทีมที่มีสถิติในการอออกเยือนที่ไม่ค่อยดีนักด้วย เกมนี้มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าเก็บชัยรวดเป็นเกมนัดที่ 7 ติดต่อกัน และ น่าจะลุ้นเม็ด 2 ได้ ไม่น่ายาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

2 - 1

LOSE

19/1/62
โอเล่
*นิวคาสเซิ่ล vs คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 80% 0.5 2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังจะดูมีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเลย แต่ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอทีมน้องใหม่ที่ ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่ในเรื่องของ คุณภาพตัวผู้เล่น เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด น่ากลับมาเก็บ 3 แต้มได้ในเกมนี้ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

3 - 0

WIN

19/1/62
โอเล่
อาร์เซน่อล vs *เชลซี 85% 0/0.5 1 - 0 ถ้าวัดผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังกันดู แม้ว่าทีมเยือนเองพวกเขาจะดูดีกว่า แต่ เกมนี้บุกมาเจอกับทีมท็อป 6 ด้วยกันที่ ขุมกำลังดูแกร่งใกล้เคียงกัน และ เกมในบ้านนั้น ก็มีสถิติที่ค่อนข้างดีด้วย บวกกับ เชลซี เอง เกมนอกบ้านช่วงหลัง ยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ไม่น่าแพ้คาบ้านตัวเองเป็นอย่างน้อย อาร์เซน่อล

2 - 0

WIN