ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 21 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
21/1/62
โอเล่
เจนัว vs *เอซี มิลาน 85% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่าชื่อชั้นจะดูด้อยกว่าทีมเยือน แต่ ฟอร์มนั้นก็ถือว่ายังดูกระท่อนกระแท่นอยู่พอๆกัน และ เกมนี้ทีมเยือนเอง เกมนี้พวกเขาบุกมาด้วยสภาพทีมที่ดูไม่สมบูรณ์เลยด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เจนัว ที่เกมในบ้านเหนียวแน่นพอตัว น่าลุ้นแบ่งแต้มได้ เจนัว

0 - 2

LOSE

21/1/62
โอเล่
*ยูเวนตุส vs คิเอโว่ 80% 2/2.5 1 - 1 ผลงานช่วงหลังถือว่าเริ่มดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่เหมือนกัน ช่วงหลังปรับแท๊กติกมาเน้นเล่นเกมรับเป็นหลัก และ ก็ทำผลงานได้ค่อนข้างน่าประทับใจในระดับนึงเลย เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่ดูเหนือกว่าพวกเขาอยู่เยอะ ดูแล้วพวกเขาน่าบุกมาเน้นเล่นเกมรับแบบเต็มตัวแน่นอน และ สภาพทีมของเจ้าบ้านเองก็ถือว่ายังดูไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไรนักด้วย เกมนี้มองว่า ไม่น่าง่ายที่เจ้าบ้านจะยิงทะลุแรงต้านได้ คิเอโว่

3 - 0

LOSE

21/1/62
โอเล่
*เออิบาร์ vs เอสปันญ่อล 85% 0.5 1 - 1 แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังจะดูแผ่วลงไปจากช่วงต้นฤดูกาลอยู่เยอะ และ เกมเยือนก็มีสถิติที่ไม่ค่อยจะดีนักด้วย แต่ เกมนี้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ฟอร์มกำลังฝืดมาอย่างต่อเนื่อง ไร้ชัยมาถึง 6 เกมติดต่อกัน ดูแล้ว เกมนี้มองว่า เอสปันญ่อล น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ เอสปันญ่อล

3 - 0

LOSE

21/1/62
โอเล่
โบลตัน vs *เวสต์บรอมวิช 85% 0.5 1 - 3 แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวมอาจจะยังดูไม่ถึงกับโดดเด่นมากเท่าไรนัก แต่เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่เป็นทีมรองบ๊วยของตาราง ที่ยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่ค่อนข้างเยอะ ทั้งในเรื่องของ ฟอร์ม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น เกมนี้มองว่า เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน น่าบุกมาเก็บ 3 แต้มได้ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

0 - 2

WIN

21/1/62
โอเล่
บูร์ซาสปอร์ vs *เฟเนร์บาห์เช่ 80% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลัง จะยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับน่าประทับใจนัก และ เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ชื่อชั้นดูเหนือกว่า แต่ทีมเยือนเอง ฤดูกาลนี้ พวกเขาทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็นอยู่เยอะมาก แถม เกมเยือนก็มีสถิติที่ไม่ค่อยดีอีกด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน บูร์ซาสปอร์ น่าเป็นฝ่ายเบียดเก็บ 3 แต้มในบ้านตัวเองได้ บูร์ซาสปอร์

1 - 1

WIN