ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 22 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
22/1/62
โอเล่
*เกตาเฟ่ vs บาเลนเซีย 85% เสมอ 1 - 0 กำลังอยู่ในช่วงที่ทำผลงานได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง และ เกมในบ้านก็ถือเล่นได้อย่างแข็งแกร่งอีกด้วย เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่แม้ว่า ชื่อชั้นดูดีกว่า แต่ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมในช่วงที่ผ่านต้องบอกว่า เกตาเฟ่ เองยังดูเหนือกว่าพอสมควร แถม ทีมเยือนเอง พวกเขามีสถิติในการออกเยือนที่ไม่ค่อยดีนักด้วย เกมนี้มองว่า เกตาเฟ่ น่าเปิดบ้านเก็บชัยได้ก่อนในยกแรก เกตาเฟ่

1 - 0

WIN

22/1/62
โอเล่
*ตูลูส vs แร็งส์ 80% 0/0.5 1 - 2 เกมนี้แม้ว่าบุกมาเจอเจ้าบ้านที่ ฟอร์มในช่วงหลังเริ่มจะดูกระเตื้องขึ้นมา แต่ถ้าเทียบกันในเรื่องของ ผลงานโดยภาพรวม นั้น ต้องบอกว่า แร็งส์ เองค่อนข้างดูดี และ ดูคงเส้นคงวา กว่าเจ้าบ้านอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า แร็งส์ ที่เป็นทีมที่เล่นได้ค่อนข้างเหนียว ไม่น่าบุกมาแพ้ในเวลาเป็นอย่างน้อย แร็งส์

3 - 3

WIN

22/1/62
โอเล่
น็องซี่ vs *แก็งก็อง 80% 0/0.5 1 - 2 แม้ว่า เกมในลีกนัดล่าสุดเพิ่งโดนถล่มมาเละเทะ แต่ก็เป็นการเจอกับทีมที่ศักยภาพดูแกร่งกว่าพวกเขาอยู่เยอะ และ ถ้าดู ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังก็ถือว่า ผลงานค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลย เกมนี้บุกมาเจอกับทีมที่เล่นอยู่ในลีกที่ต่ำกว่า และ ฟอร์มก็ยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ด้วย เกมนี้มองว่า แก็งก็อง น่าบุกมาเก็บชัยได้ แก็งก็อง

1 - 1

LOSE

22/1/62
โอเล่
เซเต้ vs *ลีลล์ 85% 1.5 3 - 0 ทีมเยือนเอง แม้ว่าเกมนี้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เล่นอยู่ในลีกที่ต่ำกว่าเยอะ แต่ เกมนี้น่าจะมีการโลเตชั่น นักเตะหลายคนอยู่เหมือนกัน เพราะ พวกเขาน่าจะไปเน้นกับเกมในลีกที่ยังสามารถลุ้นจบด้วยฤดูกาลด้วยการไปเล่น ชปล. ได้อยู่ ดูแล้ว เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เซเต้ ไม่แพ้เกินแรงต้าน เซเต้

0 - 1

WIN

22/1/62
โอเล่
*โมนาโก vs เม็ตซ์ 85% 0.5 2 - 0 แม้ว่า ผลงานจะดูตกต่ำไปอยู่มากในฤดูกาลนี้ เพราะ เจอกับปัญหานักเตะตัวหลักบาดเจ็บกันเยอะ แต่ คุณภาพของนักเตะเท่าที่มีอยู่ในตอนนี้ก็ยังมองว่ายังดูเหนือกว่าทีมเยือนที่เป็นทีมที่มาจากลีกที่ต่ำกว่าอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า โมนาโก น่าเบียดเก็บชัยในบ้านได้ โมนาโก

1 - 3

LOSE