ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 24 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
24/1/62
โอเล่
*เชลซี vs สเปอร์ส 80% 0.5/1 2 - 0 แม้ว่า เกมนัดแรกจะแพ้มาก่อน และ ฟอร์มในช่วงหลัง ก็ถือว่ายังดูเป็นรองทีมเยือนอยู่ แต่ ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีมนั้น ต้องบอกว่า เกมนี้ เชลซี เอง พวกเขาค่อนข้างดูดีกว่าทีมเยือนที่ยังขาดผู้เล่นตัวหลักหลายคนอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เชลซี น่ากลับมาเอาคืนในบ้านตัวเองได้ เชลซี 

2 - 1

WIN

24/1/62
โอเล่
*เอสปันญ่อล vs เรอัล เบติส 85% 0/0.5 1 - 0

ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลังถือว่า ยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่นด้วยกันทั้งคู่ แต่ เจ้าบ้าน เอสปันญ่อล เองนั้น เกมในบ้านของพวกเขาในฤดูกาลนี้ถือว่ามีสถิติที่ค่อนข้างดี คู่นี้มองว่าเป็นบอลบ้านใครบ้านมัน เกมนี้มองว่า เอสปันญ่อล น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บชัยได้ก่อน

เอสปันญ่อล

1 - 1

LOSE

24/1/62
โอเล่
*เรอัล มาดริด vs คิโรน่า 85% 1.5 3 - 0 ช่วงหลังก็ถือว่า ฟอร์มที่จะเรียกฟอร์มเก่งของตัวกลับคืนมาได้บ้างแล้ว และ เกมนี้แม้ว่า ยังมีตัวหลักเจ็บกันอยู่หลายคน แต่ก็ยังมองว่า ขุมกำลังเท่าที่มีอยู่ในตอนนี้ยังดูเหนือกว่าทีมเยือนที่ ฟอร์มในช่วงหลัง มีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า เรอัล มาดริด น่าเปิดบ้านเก็บชัย และ ยิงเกินแรงต้านได้ก่อนในเกมยกแรก เรอัล มาดริด

4 - 2

WIN

24/1/62
โอเล่
อาเมียงส์ vs *โอลิมปิก ลียง 80% 0.5/1 1 - 3 เกมนัดล่าสุดเพิ่งจะเรียกฟอร์มเก่งกลับมาได้ด้วยการบุกไป หยุดสถิติไร้พ่ายในบ้านของ แซงต์ เอเตียน มาได้ในเกมลีก น่าทำให้ ขุมกำลังของ โอลิมปิก ลียง เรียกความมั่นใจกลับมาได้เยอะขึ้น เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่ยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่ค่อนข้างเยอะในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า โอลิมปิก ลียง น่าบุกมาเก็บชัยได้ ไม่น่ายาก โอลิมปิก ลียง

0 - 2

WIN

24/1/62
โอเล่
*อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม vs ฮีเรนวีน 85% 3 - 0 2.5 คู่นี้เจอกันมา 4 วันก่อน ในเกมลีก และ ทีมเยือนเองสามารถบุกมายันเสมอได้ แต่ เกมนี้เป็นเกมบอลถ้วยเล่นนัดเดียว ดูแล้ว เจ้าบ้านเองนั้น น่าจะไม่ประมาทเหมือนเดิม และ น่าจะเน้นกันมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ที่คุณภาพโดยรวมที่ดูเหนือกว่าเยอะ น่าเปิดบ้านเก็บชัย และ ยิงเกินแรงต้านได้ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม

3 - 1

LOSE