ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 25 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
25/1/62
โอเล่
*แฮร์ธ่า เบอร์ลิน vs ชาลเก้ 04  85% เสมอ  1 - 0 แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังจะดูตกลงไปพอสมควรเลยจากในช่วงต้นฤดูกาล แต่ก็เป็นด้วยเพราะ นักเตะตัวหลักเจ็บกันหลายคนก่อนหน้านี้ แต่ เกมนี้นักเตะตัวหลักของพวกเขาเริ่มที่จะกลับมาช่วยทีมกันได้หลายคนแล้ว เกมนี้มองว่า แฮร์ธ่า เบอร์ลิน น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม จากทีมเยือนที่ ฟอร์มในฤดูกาลนี้ยังดูต่ำกว่ามาตรฐาน และ มีสถิติในการออกเยือนที่ไม่ค่อยดีนักได้ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

2 - 2

DRAW

25/1/62
โอเล่
*โอลิมปิก มาร์กเซย vs ลีลล์ 85% 0/0.5 1 - 2 ฟอร์มโดยภาพ ต้องบอกว่า ดูดีกว่าทีมเจ้าบ้านที่ชื่อชั้นดูเหนือกว่า พวกเขาอยู่พอสมควรเลย แถม เจ้าบ้านเอง เกมนี้สภาพทีมต้องบอกว่าไม่สมบูรณ์เลยด้วย ขาดตัวหลักกันหลายคนเหมือนกัน เกมนี้มองว่าทีมเยือน ลีลล์ ที่ฟอร์มกำลังแรงขึ้นมา น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ ลีลล์

1 - 2

WIN

25/1/62
โอเล่
*บริสตอล ซิตี้ vs โบลตัน 85% 1 3 - 0 ฟอร์มกำลังแรงขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง 5 เกมหลังในทุกราย ชนะรวดมาได้ทุกนัด แถม เกมรอบที่แล้วก็เพิ่งหักด่านทีมจากลีกสูงสุดมาได้ด้วย เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมเพื่อนร่วมลีก ที่ฟอร์มยังดูป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่า บริสตอล ซิตี้ น่าเปิดบ้านเก็บชัย และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ ไม่น่ายาก บริสตอล ซิตี้ 

2 - 1

DRAW

25/1/62
โอเล่
อาร์เซน่อล vs *แมนฯ ยูไนเต็ด 80% เสมอ  1 - 2 ทั้งสองทีมนี้ต้องบอกว่าเป็นทีมที่มีเกมรุกดุดัน และ เกมรับที่หลวม ด้วยกันทั้งคู่ เช่นเดียวกัน แต่ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังยังมองว่าเป็นทีมเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดูดีกว่า เพราะ โมเมนตั้มมาดีอย่างต่อเนื่อง บวกกับ ขุมกำลังก็กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังมั่นใจสุดๆด้วย เกมนี้มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ดูมีโอกาสในการเก็บชัยได้สูงกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

1 - 3

WIN

25/1/62
โอเล่
*เบซิคตัส vs เออร์ซูลัม 80% 1/1.5 3 - 0 แม้ว่า ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง ยังค่อนข้างทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานอยู่พอสมควร แต่ เกมในบ้านของพวกเขานั้นก็ถือว่า ยังไว้ใจได้อยู่ในระดับนึง และ เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมน้องใหม่ที่ ฟอร์มกำลังป้อแป้ มาด้วย เกมนี้มองว่า เบซิคตัส น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านได้ ไม่น่ายาก เบซิคตัส

1 - 1

LOSE