ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 26 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
26/1/62
โอเล่
*โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ฮันโนเวอร์ 96 85% 2/2.5 3 - 0 ค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่เยอะในทุกๆมุม แถม ยังเป็นทีมที่มีสถิติในการยิงประตูมากในบ้านตัวเองมาที่สุดเป็นอันดับ 1 ของลีกด้วย ส่วนทีมเยือนเอง อาการร่อแร่มาอย่างต่อเนื่อง แถมยังเป็นทีมที่ เสียประตูกับเยือนเยอะที่สุดเป็นอันดับ 2 ของลีก และ เกมนนี้ยังต้องบุกมาด้วยสภาพทีมที่ดูไม่สมบูรณ์ด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ น่าเปิดบ้านยิงเกินแรงต้านได้ไม่น่ายาก ดอร์ทมุนด์

5 - 1

WIN

26/1/62
โอเล่
*มึนเช่นกลัดบัค vs เอาก์สบวร์ก 85% 1 2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง จะมีแกว่งๆไปบ้าง แต่ เกมลีกที่ลงเตะในบ้านของพวกเขาในฤดูกาลนี้ถือว่า มีสถิติที่ยอดเยี่ยม เพราะ เกมในบ้านฤดูกาลนี้ พวกเขาเก็บชัยรวดมาได้ทุกนัด เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน มึนเช่นกลัดบัค น่าเปิดบ้านเก็บชัย และ รักษาสถิติเก็บชัยรวดในบ้านเป็นเกมนัดที่ 9 ติดต่อกัน มึนเช่นกลัดบัค

2 - 0

WIN

26/1/62
โอเล่
โวล์ฟสบวร์ก vs *เลเวอร์คูเซ่น 85% เสมอ 1 - 2 แม้ว่า ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลังพวกเขาจะดูเป็นรองทีมเจ้าบ้านอยู่ แต่ เกมนี้ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีม เลเวอร์คูเซ่น เองนั้น พวกเขาดูมีความพร้อมกว่าทีมเจ้าบ้านที่ตัวหลักยังมีอาการบาดเจ็บกันอยู่หลายคน เกมนี้มองว่าทีมเยือน เลเวอร์คูเซ่น ดูมีโอกาสสูงกว่า ที่จะเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้ เลเวอร์คูเซ่น

0 - 3

WIN

26/1/62
โอเล่
*เซบีย่า vs เลบานเต้ 80% 1 2 - 0 ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง อาจจะยังดูไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก แต่ถ้านับเฉพาะกับ เกมในบ้านนั้นต้องบอกว่า เกมในบ้านของพวกเขายังไว้ใจได้อยู่ในระดับนึง ส่วนทีมเยือนเอง เกมนอกบ้านช่วงหลังพวกเขาเองก็มีสถิติที่ไม่ค่อยจะดีนักด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เซบีย่า น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ เซบีย่า

5 - 0

QIN

26/1/62
โอเล่
*แอตฯ มาดริด vs เกตาเฟ่ 85% 1 2 - 0 เกมนี้แม้ว่าบุกมาเจอเจ้าบ้านที่ชื่อชั้นดูเหนือกว่า และ ขึ้นชื่อเรื่องเกมในบ้านว่าเล่นได้แข็งแกร่ง แต่ เจ้าบ้านเอง เกมนี้พวกเขา สภาพทีมของพวกเขาถือว่า ไม่สมบูรณ์นัก ยังขาดตัวหลักที่เจ็บกันหลายคน และ ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลังก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูฝืดๆอยู่ด้วย เกมนี้มองว่า เกตาเฟ่ ที่ฟอร์มกำลังดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง น่าบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ แอตฯ มาดริด

2 - 0

WIN