ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 30 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
30/1/62
โอเล่
บอร์นมัธ vs *เชลซี 85% 0.5/1 1 - 3 แม้ว่า ผลงานในการออกเยือนช่วงหลัง จะทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก แต่ ช่วง 2 เกมที่ผ่านมา พวกเขาปรับแท๊กติก มาใช้หน้าเป้า ก็ถือว่ารูปเกมดูดีขึ้นมาพอสมควรเลย และ เกมนี้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่พอสมควรในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า เชลซี น่าบุกมา และ เก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ เชลซี

4 - 0

LOSE

30/1/62
โอเล่
*ลิเวอร์พูล vs เลสเตอร์ ซิตี้ 85% 1.5/2 1 - 0 แม้ว่าจะดูเป็นรองอยู่เยอะในทุกๆมุม แต่ เกมนี้เจ้าบ้านเอง สภาพทีมถือว่ายังดูไม่สมบูรณ์เท่าไรนัก แนวรับตัวหลักดูยังดูยังไม่ฟิตเต็มร้อย กันอยู่หลายคน และ เลสเตอร์ ซิตี้ เองช่วงหลังเจอกับทีมใหญ่ก็มักจะทำผลงานได้ค่อนข้างดีเกินคาดอีกด้วย เกมนี้มองว่าไม่น่าง่ายสำหรับเจ้าบ้าน เกมนี้เชื่อว่า เลสเตอร์ ซิตี้ ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย เลสเตอร์ ซิตี้

1 - 1

WIN

30/1/62
โอเล่
*สเปอร์ส vs วัตฟอร์ด 80% 0.5/1 2 - 0 แม้เพิ่งตกรอบบอลถ้วยมา 2 รายการติดจาก 2 เกมหลัง และ สภาพทีมก็ยังดูไม่สมบูรณ์นักขาดตัวหลักอยู่ถึง 2 คน และ เกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ ฟอร์มกำลังดี แต่ เกมนี้พวกเขาจะได้ ซน เฮือง มิน ที่ฟอร์มในลีกกำลังดีในเกมลีก กลับมาช่วยทีมได้แล้ว ต้องบอกว่า ขุมกำลังเท่าที่มีอยู่ในตอนนี้ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

2 - 1

LOSE

30/1/62
โอเล่
*บาร์เซโลน่า vs เซบีย่า 80% 1.5/2 3 - 0 แม้ว่า เกมนัดแรกจะแพ้มาก่อนถึง 2-0 แต่ เกมนั้น พวกเขาพักตัวหลักไว้หลายคน เกมนี้กลับมาเล่นในบ้าน ตัวหลักที่สามารถพร้อมลงสนามได้ น่ากลับมาลงกันครบถ้วน และ ทีมเยือนเองนั้น ฟอร์ม ในบ้านกับ นอกบ้านนั้น ก็ถือว่าค่อนข้างดูแตกต่างกันอยู่มาก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า น่าจะกลับมาเอาคืนในบ้าน และ ยิงเกินแรงต้านได้ บาร์เซโลน่า

6 - 1

WIN

30/1/62
โอเล่
อตาลันต้า vs *ยูเวนตุส 80% 0.5 1 - 3

คู่นี้เจอกันมาเมื่อ ปลายเดือนที่แล้ว ในเกมลีก และก็เป็น ยูเวนตุส ที่บุกมาเก็บได้เพียงแค่ แต้มเดียวเท่านั้น เกมนี้ต้องบุกมาเยือนอีกครั้ง ในเกมบอลถ้วยที่เล่นกันนัดเดียว มองว่า ยูเวนตุส เกมนี้พวกเขาน่าจะต้องเน้นมากกว่าเดิมเยอะ และด้วย องค์ประกอบภาพรวมที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะน่าทำให้จังหวะทีเด็ดทีขาดดูดีกว่า เกมนี้มองว่า ยูเวนตุส น่าบุกมาเก็บชัยได้

ยูเวนตุส

3 - 0

LOSE