ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 31 มกราคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
31/1/62
โอเล่
คิโรน่า vs *เรอัล มาดริด 80% 0.5/1 1 - 1 แม้ว่า ผลงานในช่วงหลังจะดูย่ำแย่มาอย่างต่อเนื่อง แต่ เกมในบ้านของพวกเขานั้นก็ถือว่าเล่นได้เหนียวแน่นพอตัว และ ทีมเยือนเอง เกมนัดแรกก็เก็บชัยมาได้ก่อนถึง 4-2 แล้วด้วย เกมนี้ดูแล้วไม่น่าถึงกับโหมเกมมากนัก น่าจะเล่นประคองๆ ไปสะมากกว่า เกมนี้มองว่า คิโรน่า ไม่น่ากลับมาแพ้คาบ้าน คิโรน่า

1 - 3

LOSE

31/1/62
โอเล่
*อินเตอร์ มิลาน vs ลาซิโอ้ 80% 0/0.5 1 - 2 ฟอร์มช่วงหลังถือว่ายังทำผลงานได้ยังไม่น่าประทับใจด้วยกันทั้งคู่ เจ้าบ้านเองเจอกับทีมที่ดูเป็นรองมา 2 เกมหลัง ไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย ส่วนทีมเยือนเองพวกเขาก็เพิ่งแพ้รวดมา 2 นัดในการเจอกับทีมใหญ่ด้วยกัน เกมนี้โอกาสที่จะออกได้ทั้ง 3 หน้ามีความเป็นไปได้ที่พอๆกัน ดูแล้วเลือกเชียร์ทีมเยือน ลาซิโอ้ ที่ไม่ต้องเป็นฝ่ายแบกราคา น่าจะได้เปรียบกว่า ลาซิโอ้

0 - 0

WIN

31/1/62
โอเล่
เครเต้ vs *อโตรมิตอส 85% เสมอ 1 - 2 สองเกมก่อนหน้านี้ของเครเต้แพ้ทั้งสองเกม แต่ที่ผ่านมา ถ้าเป็น เกมเหย้ายังแพ้ยากอยู่ เกมนี้เจอกับ อโตรมิตอสที่อยู่อันดับดีกว่าเยอะ กับขุมกำลังของทีมเยือนคาดหวังสกอร์ได้มากกว่า และสองเกมที่ผ่านมา มีชนะ1 เสมอ 1 เกมเยือนมีชนะสองจาก5 แต่เทียบกับผลงานในบ้านของเครเต้ ถือว่าเจ้าบ้านมีลุ้นอยู่ และตั้งแต่เจอกันมาในปี 2012 เครเต้ยังไม่เคยแพ้เลย แต่อโตรมิตอสก็ยิงได้ต่อเนื่อง มีลุ้นเบียดได้ตลอด อันดับตารางคะแนนอโตรมิตอสดีกว่าเยอะ  เกมนี้เรทเสมอ หลังๆเจ้าบ้านยังไม่นิ่ง ถือยังเป็นรองอยู่ เกมนี้น่าตามเชียร์อโตรมิตอสมากกว่า อโตรมิตอส

1 - 1

DRAW

31/1/62
โอเล่
*ซานธี vs อาริส เอฟซี 80% เสมอ 1 - 0 สองเกมก่อนหน้านี้ของซานธี มีแพ้1 และเสมอ 1 ที่ผ่านมา 5เกม เก็บชัยมาได้แค่เกมเดียว แต่ก็แพ้เกมเดียวเหมือนกัน เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ยังถือว่าได้เปรียบอยู่ ฝั่งอาริส เอฟซีสองเกม ก่อนหน้านี้ก็ยังไม่ชนะมาเหมือนกัน และยิงประตูไม่ได้เลยทั้งสองเกม ใน5เกมที่ผ่านมาก็แพ้ไปถึงสามเกม เทียบเหย้าเยือนแล้ว เจ้าบ้านซานธีมีโอกาสเยอะ และสถิติเจอกันมา 6เกม ซานธีชนะสอง และเสมอสอง ฝั่งอาริส ได้ชนะมาแค่เกมเดียวที่เป็นเกมล่าสุด แต่ก็เป็นแค่เกมกระชับมิตรเท่านั้น เทียบแล้วโอกาสเก็บชัยได้น่าจะเป็นซานธีมากกว่า เกมเหย้าคาดหวังสกอร์ได้ น่าจะเบียดเก็บสามแต้มได้  ซานธี

0 - 1

LOSE