ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 02 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
2/2/62
โอเล่
*สเปอร์ส vs นิวคาสเซิ่ล 85% 1/1.5 0 - 2 นัดล่าสุดเพิ่งทำช็อคโลกมาด้วยการเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม จาก แมนซิตี้ มาได้ เกมนี้แม้ว่าบุกมาเจอกับทีมใหญ่อีกเกม แต่ เกมนี้เจ้าบ้านเอง ผลงานช่วงหลังก็ถือว่า ดูตกลงไปพอสมควรเหมือนกัน และ สภาพความพร้อมของทีมก็ดูยังไม่เต็มร้อยนักด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย นิวคาสเซิ่ล

1 - 0

WIN

2/2/62
โอเล่
*เชลซี vs ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ 85% 1.5/2 1 - 0 เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเจอกับทีมระดับท็อป 6 ของลีก แต่ ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเอง ผลงานในช่วงหลังดูยังทำผลงานได้ต่ำกว่าศักยภาพของทีมที่ควรจะเป็นอยู่พอสมควรเหมือนกัน แถม ยังแบกราคาอยู่ค่อนข้างแพง และ ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ เองเกมนี้พวกเขาได้ตัวหลักอย่าง อารอน มอยส์ กลับมาช่วยทีมได้แล้วด้วย น่าช่วยทีมได้เยอะพอสมควร เกมนี้มองว่า ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้าน ฮัดเดอร์ฟิลด์

5 - 0

LOSE

2/2/62
โอเล่
*เอฟเวอร์ตัน vs วูล์ฟแฮมป์ตัน 80% เสมอ 1 - 2 ผลงาน และ ขุมกำลังโดยภาพรวมนั้น มองว่า ไม่ได้ดูแตกต่างกันมากเท่าไรนัก แต่ ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทีมถือว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน เองดูสมบูรณ์กว่า เจ้าบ้านที่เกมนี้ต้องขาด แบ๊กซ้ายตัวหลักที่ยังติดโทษแบนอยู่ เกมนี้มองว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ วูล์ฟแฮมป์ตัน

1 - 3

WIN

2/2/62
โอเล่
เลเวอร์คูเซ่น vs *บาเยิร์น มิวนิค 80% 1 1 - 3 ยังค่อนข้างที่จะดูเหนือกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะเลยทีเดียว ทั้ง ฟอร์มในช่วงหลัง และ คุณภาพของขุมกำลังตัวผู้เล่น เกมนี้มองว่า บาเยิร์น มิวนิค น่าบุกมาเก็บชัยในเกมลีกได้เป็นเกมนัดที่ 6 ติดต่อกันได้ ไม่น่ายาก บาเยิร์น มิวนิค

3 - 1

LOSE

2/2/62
โอเล่
*ยูเวนตุส vs ปาร์ม่า 85% 2 3 - 0 แม้ว่าเพิ่งตกรอบบอลถ้วยมา แต่ ผลงานในเกมลีกถือว่า ยังรักษามาตรฐานที่ยอดเยี่ยมมาได้อย่างต่อเนื่อง แถม เกมนี้ยังได้ ตัวหลักอย่าง มานซูคิช และ เปียนิช กลับมาช่วยทีมได้อีกด้วย ดูแล้วเกมนี้มองว่า ยูเวนตุส น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ ไล่ถลุงยิงเกินแรงต้านกับ ทีมน้องใหม่ ที่ยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะในทุกๆมุม ได้ไม่น่ายาก ยูเวนตุส

3 - 3

LOSE