ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
5/2/62
โอเล่
*วูล์ฟแฮมป์ตัน vs ชรูว์สบิวรี่ 85% 2 3 - 0 นอกจาก ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมที่ดูเหนือกว่าทีมเยือนที่มาจากลีกที่ต่ำกว่าเยอะแล้ว ต้องบอกว่า ฟอร์มในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่องด้วย เกมนี้มองว่า วูล์ฟแฮมป์ตัน น่าเปิดบ้านเก็บชัย และ ยิงเกินแรงต้านได้ วูล์ฟแฮมป์ตัน

3 - 2

LOSE

5/2/62
โอเล่
นิวพอร์ต เคาน์ตี้ vs *มิดเดิลสโบรห์ 85% 0.5 1 - 1 นัดแรก บุกไปยันเสมอ มาได้ก่อน เกมนี้กลับมาเล่นในบ้าน น่าจะเป็นงานที่ง่ายกว่าเดิมเยอะ และ สถิติในบ้านของพวกเขานั้นก็ถือว่า มีสถิติที่ไม่เลวเลยด้วย ส่วนทีมเยือนเอง น่าจะมุ่งเน้นไปที่เกมในลีก เพื่อให้จบฤดูกาลด้วยการติด 1 ใน 6 มากกว่า เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน นิวพอร์ต เคาน์ตี้ ไม่น่าแพ้ในเวลาเป็นอย่างน้อย นิวพอร์ต เคาน์ตี้

2 - 0

WIN

5/2/62
โอเล่
*ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ vs พอร์ทสมัธ 80% 0.5 2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลัง จะดูแผ่วลงไปค่อนข้างเยอะ แต่ถ้าดูจาก ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น ก็ยังมองว่าพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่าทีมเยือนที่มาจากลีกที่ต่ำกว่า อยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ น่าเบียดเก็บชัย และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์

2 - 0

WIN

5/2/62
โอเล่
*เบรนท์ฟอร์ด vs บาร์เน็ต 80% 2 3 - 0 นัดแรกเปิดบ้านยันเสมอ มาได้ก่อน เกมนี้แม้ว่า ต้องออกมาเยือนบ้าง ก็ต้องบอกว่า น่าจะเป็นงานที่ยากกว่าเดิม แต่ เกมนัดแรกก็ถือว่าพวกเขา สู้กับทีมเจ้าบ้านที่มาจากลีกที่สูงกว่าได้ค่อนข้าสู่สี และ รอบที่ผ่านๆมาก่อนหน้านี้ก็ คว่ำทีมที่มาจาก เดอะแชมป์เปี้ยนชิพ มาได้ถึง 2 ทีม เกมนี้มองว่า บาร์เน็ต น่าบุกมาสู้กับทีมเจ้าบ้านได้อย่างสู่สีอีกเกม และ ไม่น่าแพ้เกินแรงต้าน บาร์เน็ต

3 - 1

DRAW