ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 06 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
6/2/62
โอเล่
เอฟเวอร์ตัน vs *แมนฯ ซิตี้ 85% 1.5 0 - 2 นอกจาก ขุมกำลังโดยภาพรวมที่ดูแกร่งกว่าเยอะแล้ว ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเอง ฟอร์มช่วงหลังถือว่า ยังดูกระท่อนกระแท่นเหลือเกินด้วย และ ยิ่งเกมนัดล่าสุดทีมจ่าฝูงเพิ่งจะสะดุดมาด้วย เกมนี้มองว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ดูเหนือกว่าค่อนข้างเยอะ น่าจะมาเน้นเป็นพิเศษอย่างแน่นอน และ น่าบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านได้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

0 - 2

WIN

6/2/62
โอเล่
เวสต์บรอมวิช vs *ไบรท์ตัน 80% 0/0.5 1 - 2 แม้ว่า เกมนัดแรกทำได้เพียงแค่ เสมอ ในบ้านตัวเองมาก็ตาม แต่ถ้าดูจากสถานการณ์ของทั้งสองทีมนี้ในตอนนี้ มองว่าเจ้าบ้านเอง พวกน่าจะไปเน้นในเกมลีกเป็นหลักมากกว่า เพราะแต้มตอนนี้ยังลุ้นจบอันดับ 1 เพื่อเลื่อนชั้น อัตโนมัติได้อยู่ส่วน ไบรท์ตันฯ เอง สถานการณ์ตอนนี้ถือว่า ค่อนข้างลอยตัว เกมนี้มองว่า ไบรท์ตันฯ เองน่าจะเป็นทีมที่เน้นมากกว่า เกมนี้มองว่า ไบรท์ตันฯ ดูมีโอกาสที่สูงกว่าในการเก็บชัย และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้ ไบรท์ตัน

1 - 1

LOSE

6/2/62
โอเล่
*บาร์เซโลน่า vs เรอัล มาดริด 80% 0.5/1 2 - 0 ทั้ง ฟอร์มในช่วงหลัง และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นนั้น ต้องบอกว่า ค่อนข้างดูสู่สีกันมาก คู่นี้มองว่าเป็นบอลบ้านใครบ้านมัน เกมนี้เล่นในบ้านของ บาร์เซโลน่า ก่อน มองว่า เจ้าบ้าน บาร์เซโลน่า น่าจะเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บชัยได้ก่อนในเกมยกแรก บาร์เซโลน่า

1 - 1

LOSE

6/2/62
โอเล่
*RB ไลป์ซิก vs โวล์ฟสบวร์ก 85% 0.5/1 3 - 0 ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังถือว่า ทำผลงานได้พอๆกัน แต่ ถ้าวัดกันที่ขุมกำลังโดยภาพรวมนั้น ยังมองว่า อาร์บี ไลป์ซิก เองพวกเขาดูแกร่งทั่วแผนกว่า และ เกมในบ้านก็ถือว่า มีสถิติที่ค่อนข้างดีด้วย เกมนี้มองว่า อาร์บี ไลป์ซิก น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บชัยได้ ไลป์ซิก

1 - 0

WIN

6/2/62
โอเล่
*ชาลเก้ 04 vs ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 80% 0.5/1 3 - 0 แม้ว่า ผลงานในฤดูกาลนี้จะยังทำผลงานได้ดูต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็นอยู่เยอะ แต่ เกมในบ้านก็ถือว่า ยังดูมีสถิติที่ค่อนข้างดีอยู่ และ ทีมเยือนเอง ฟอร์มในช่วงหลังก็ดูเหมือนเริ่มจะแผ่วลงแล้วด้วย และ ขุมกำลังโดยภาพรวมก็ดูจะเป็น ชาลเก้ ที่แกร่งทั่วแผ่นกว่า เกมนี้มองว่า ชาลเก้ น่าเป็นฝ่ายเบียดเก็บชัยในบ้านตัวเองได้ ชาลเก้ 04

4 - 1

WIN