ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 07 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
7/2/62
โอเล่
*ลาซิโอ้ vs เอ็มโปลี 85% 1.5 1 - 1 แม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมจะยังดูเป็นรองทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ แต่ เจ้าบ้านเองนั้น ต้องบอกว่า ฟอร์มในลีกช่วงหลัง ยังดูทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานอยู่พอสมควร แถม สภาพทีมนั้นก็ยังดูไม่สมบูรณ์เลยด้วย เกมนี้มองว่า เอ็มโปลี ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย เอ็มโปลี  
7/2/62
โอเล่
*เรอัล เบติส vs บาเลนเซีย 80% เสมอ 2 - 0 ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลังถือว่า ค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาด้วยกันทั้งคู่ และ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังนั้นก็ถือว่า ค่อนข้างดูใกล้เคียงกัน แต่ทีมเยือนเอง ต้องบอกว่า พวกเขามีสถิติในการออกเยือนที่ไม่ค่อยดีเท่าไรนัก คู่นี้มองว่าเป็นบอลบ้านใครบ้านมัน เกมนี้มองว่า เรอัล เบติส น่าเปิดบ้านเก็บชัยได้ก่อนในเกมยกแรก เรอัล เบติส  
7/2/62
โอเล่
แก็งก็อง vs *โอลิมปิก ลียง 80% 0.5/1 1 - 3 ฟอร์มกำลังแรงขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เกมนัดล่าสุดก็เพิ่ง ยัดเยียดความพ่ายแพ้ให้กับ เปแอสเช เป็นเกมนัดแรกในลีกมาได้ด้วย เกมนี้บุกมาเจอทีมเพื่อนร่วมลีกที่เป็นทีมบ๊วยของตารางที่ยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่เยอะในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า โอลิมปิก ลียง ที่ฟอร์มกำลังแรง น่าบุกมาเก็บชัยได้ ไม่น่ายาก โอลิมปิก ลียง  
7/2/62
โอเล่
อัคฮีซาร์ vs *คาซิมปาซ่า 85% 0/0.5 1 - 2 ตุรกีคัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายนัดแรก อัคฮีซาร์ เตรียมเปิดสนาม Spor Toto Akhisar Belediye Stadı ต้อนรับการมาเยือนของทีม คาซิมปาซ่า โดยเจ้าบ้าน อัคฮีซาร์ เป็นทีมบ๊วยของลีกอยู่แล้วแม้ว่าจะได้เปรียบในการเล่นในบ้านในเกมแรกแบบนี้ก็ตามเถอะดูจากผลงานแล้วยังหาฝั่งไม่เจอเกมที่แล้วนั้นก็แพ้เละในเกมลีกมาในการเจอกับ อิสตันบูล บูยูคเซ็ค ทางฝั่ง คาซิมปาซ่า แม้ว่าจะเล่นกันผิดฟอร์มไปเยอะแต่ทว่ามาตรฐานในการเจอเจ้าบ้านพวกเขานั้นยังสอบผ่านเสมอมาดูแล้วเกมนี้ คาซิมปาซ่า น่าจะเบียดไปได้มากกว่า คาซิมปาซ่า