ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
12/2/62
โอเล่
*แมนฯ ยูไนเต็ด vs ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 85% 0/0.5 1 - 0 ถ้าวัดกันใน ชั่วโมงนี้ ต้องบอกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เองพวกเขาค่อนข้างดูดีกว่าพอสมควร เพราะ ขุมกำลังตัวหลัก ที่พร้อมใช้งานอยู่กันค่อนข้างครบ และ ฟอร์มก็กำลังแรงมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนทีมเยือนเอง ผลงานช่วงหลังค่อนข้างดูตกลงไปพอสมควร และ เกมนี้บุกมาด้วยการขาดตัวหลักหลายตัวด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด น่าเปิดบ้านเก็บชัยได้ก่อนในยกแรก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

0 - 2

LOSE

12/2/62
โอเล่
*เอเอส โรม่า vs ปอร์โต้ 80% 0.5 2 - 0 แม้ว่า สภาพทีมยังดูไม่สมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ โดยเฉพาะกับ ทีมเยือนที่ ตัวหลักในแนวรุกหายไปถึง 2 คน ส่วนเจ้าบ้านเองแม้ว่าผู้รักษาประตูตัวหลักจะเจ็บอยู่ แต่ถ้าดูโดยภาพรวมนั้น ก็ยังมองว่า ขุมกำลังของ เอเอส โรม่า เองเท่าที่มีอยู่ในตอนนี้ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เอเอส โรม่า น่าเปิดบ้านเก็บชัยได้ก่อนในเกมยกแรก โรม่า

2 - 1

WIN

12/2/62
โอเล่
*เฟเนร์บาห์เช่ vs เซนิต 85% เสมอ 1 - 2 แม้ว่าชื่อชั้นนั้น จะไม่ได้ดูเป็นรองกันมากเท่าไรนัก แต่ เจ้าบ้านเองผลงานในฤดูกาลยังดูทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็นอยู่ค่อนข้างเยอะ เกมนี้มองว่า เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึงชนะก่อนในยกแรก เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก

1 - 0

LOSE

12/2/62
โอเล่
*บริสตอล ซิตี้ vs ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ 85% 0.5 1 - 0 ฟอร์มกำลังดุมาอย่างต่อเนื่อง 8 เกมหลังสุดในทุกรายการเก็บชัยรวดมาได้ทุกนัด เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ ฟอร์มยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ และ บุกมาด้วยสภาพทีมที่ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์นักด้วย เกมนี้มองว่า บริสตอล ซิตี้ น่าเก็บชัยได้เป็นเกมนัดที่ 9 ติดต่อกันได้ ไม่น่ายาก บริสตอล ซิตี้

2 - 1

WIN

12/2/62
โอเล่
*ฮัลล์ ซิตี้ vs ร็อตเธอร์แฮม 80% 0.5/1 2 - 0 แม้ว่า เกมนี้สภาพความพร้อมของทีมนั้น อาจจะดูไม่เต็มร้อยนัก แต่ ขุมกำลังเท่าที่มีอยู่ก็ถือว่ายังดูเหนือกว่าทีมน้องใหม่อยู่พอสมควร และ เกมในบ้านช่วงหลังก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ยอดเยี่ยมอีกด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ฮัลล์ ซิตี้ น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ ฮัลล์ ซิตี้

2 - 2

LOSE