ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
13/2/62
โอเล่
*สเปอร์ส vs ดอร์ทมุนด์ 85% 0/0.5 2 - 1 สภาพความพร้อมของทีมต้องบอกว่ายังดูไม่สมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ ตัวหลักหายไปหลายคนด้วยกันทั้งสองทีม แต่ถ้าเทียบกันในเรื่องของ ขุมกำลังเท่าที่มีอยู่ในตอนนี้ ก็ยังมองว่าเป็นทีมเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่ดูดีกว่า เพราะ ชุดนี้ ก็ถือว่า ยังสามารถพยุง ฟอร์มที่ดีของทีมมาได้อย่างต่อเนื่อง ดูแล้วเกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บชัยได้ก่อนในเกมยกแรก ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

3 - 0

WIN

13/2/62
โอเล่
อาแจกซ์ vs *เรอัล มาดริด 80% 0.5 1 - 1 แม้ว่าจะค่อนข้างดูเป็นรองทีมเยือนอยู่ในทุกมุม ทั้ง ขุมกำลัง และ ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลัง แต่ก็ต้องบอกว่า อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม พวกเขาเป็นทีมที่เล่นในบ้านตัวเองได้แข็งแกร่งพอตัวอยู่เหมือนกัน ดูแล้วเกมนี้มองว่า อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม น่าจะยันได้ก่อนในเกมยกแรก อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม

1 - 2

LOSE

13/2/62
โอเล่
*แซงต์ เอเตียน vs สตาร์บูร์ก 85% 0.5 1 - 2 แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในลีกเพิ่งจะแพ้มา แต่ฟอร์มโดยภาพรวมก่อนหน้านี้ ก็ถือว่า ฟอร์มของพวกเขานั้น ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว และ เจ้าบ้านเอง ผลงานในช่วงหลังก็ดูจะกำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังตกอย่างต่อเนื่องด้วย เกมนี้มองว่า สตารส์บูร์ก น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ สตารส์บูร์ก

2 - 1

LOSE

13/2/62
โอเล่
ก็อง vs *น็องต์ 85% 0/0.5 1 - 2 ฟอร์มในลีกช่วงหลังถือว่า อาการ ร่อแร่ มาด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าวัดกันดูที่ ผลงานโดยภาพรวมในระยาว และ ศักยภาพของทีมนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทีมเยือน น็องต์ ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่าเจ้าบ้านอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า น็องต์ น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ น็องต์

0 - 1

WIN

13/2/62
โอเล่
*ลีดส์ ยูไนเต็ด vs สวอนซี ซิตี้ 80% 0.5/1 1 - 1 เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเจอกับทีมรองจ่าฝูง แต่ก็ต้องบอกว่าฟอร์มของ สวอนซี ซิตี้ เองในช่วงหลังก็ทำผลงานได้ไม่เลวเลยเหมือนกัน ส่วนเจ้าบ้านเอง ผลงานช่วงหลังดูตกลงไปพอสมควรเลย และ ทีมก็กำลังอยู่ในช่วงที่เสียความมั่นใจอยู่ด้วย เกมนี้มองว่า สวอนซี ซิตี้ น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ สวอนซี ซิตี้

2 - 1

LOSE