ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
14/2/62
โอเล่
บาเต้ โบริซอฟ vs *อาร์เซน่อล 85% 1/1.5 1 - 3 เกมนี้แม้ว่า สภาพความพร้อมของทีมอาจจะยังดูไม่สมบูรณ์นัก แต่ ขุมกำลังเท่าที่มีอยู่ และ ผลงานในรอบก่อนหน้านี้ ถ้าเทียบกับเจ้าบ้านกันดูต้องบอกว่า อาร์เซน่อล เองค่อนข้างดูเหนือกว่าอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า อาร์เซน่อล น่าบุกยิงเกินแรงต้านได้ อาร์เซน่อล  
14/2/62
โอเล่
*ลาซิโอ้ vs เซบีย่า  85% 0/0.5 1 - 0 ขุมกำลัง และ ศักยภาพของทั้งสองทีมนี้ ไม่ได้ดูแตกต่างกันมากนัก แต่ทีมเยือนเอง ผลงานในช่วงหลังดูกำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังตก และ เกมนอกบ้านของพวกเขานั้นก็ต้องบอกว่า มีสถิติในการออกเยือนที่ไม่ดีอยู่แล้วด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ลาซิโอ้ น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บชัยได้ก่อนในเกมยกแรก ลาซิโอ้  
14/2/62
โอเล่
คราซ์โนดาร์ vs *เลเวอร์คูเซ่น 80% 0.5 1 - 1 แม้ว่าจะเข้ารอบมาด้วยการเป็นทีมอันดับ 2 ของกลุ่ม แต่ก็ถือว่าทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะมีแต้มเท่ากับทีมแชมป์กลุ่ม อย่าง เซบีย่า และ ถ้าเทียบผลงานกับทีมเยือนที่เป็นทีมแชมป์กลุ่มดูนั้นก็ถือว่า ไม่ได้ดูแตกต่างกันมากนักด้วย แถมพวกเขายังอยู่ในกลุ่มที่ค่อนข้างแข็งกว่าด้วย เกมนี้มองว่า คราซ์โนดาร์ ไม่น่าแพ้คาบ้านก่อนในเกมยกแรก คราซ์โนดาร์  
14/2/62
โอเล่
มัลโม่ vs *เชลซี 85% 1/1.5 1 - 3 เกมนี้แม้ว่า จะใช้ชุดผสม แต่ ชุดผสมของเชลซี ชุดนี้ ก็ถือว่า ทำผลงานในรอบแบ่งกลุ่มมาได้อย่างยอดเยี่ยม และ ถ้าเทียบกับทีมเจ้าบ้านกันดู ชุดผสม ของ เชลซี เองนี้ ก็ต้องบอกว่า ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน เชลซี น่าบุกมาเก็บชัย และ ยิงเกินแรงต้านได้ก่อนในเกมยกแรก เชลซี  
14/2/62
โอเล่
เอฟซี ซูริค vs *นาโปลี 85% 1/1.5 0 - 3

พวกเขาเป็นทีมที่ตกมาจาก ถ้วย ชปล. และ เกมนี้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่มมาด้วยการเป็นทีมอันดับ 2 ในรอบแบ่งกลุ่ม ยูโรป้าลีก ถ้าเทียบกันดูต้องบอกว่า นาโปลี เองยังดูเหนือกว่าอยู่เยอะ ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า นาโปลี น่าบุกมายิงเกินแรงต้านได้

นาโปลี