ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
15/2/62
โอเล่
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ vs *วัตฟอร์ด 85% 0.5 0 - 1 ดูจาก ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลังก็ต้องบอกว่าพวกเขาเริ่มที่จะเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้บ้างแล้ว และ เกมนี้ยังได้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่เล่นอยู่ในลีกที่ต่ำกว่า และ กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังป้อแป้ด้วย เกมนี้มองว่า วัตฟอร์ด น่าบุกมาเฉือนได้ วัตฟอร์ด  
15/2/62
โอเล่
เอาก์สบวร์ก vs *บาเยิร์น มิวนิค 85% 1.5/2 1 - 1 แม้ว่าจะดูเป็นรองทีมเยือนอยู่เยอะในทุกๆมุม แต่ ทีมเยือนเอง พวกเขามีเกม ชปล. รออยู่ในช่วงกลางสัปดาห์ ดูแล้ว เกมนี้คงไม่น่าถึงกับโหมเกมหนักมากนัก น่าจะเล่นกับแบบถนอมตัว เพื่อไว้ลงบู๊ในเกม ชปล. มากกว่า เกมนี้มองว่า เอาก์สบวร์ก ไม่น่าแพ้เกินแรงต้าน เอาก์สบวร์ก  
15/2/62
โอเล่
*ยูเวนตุส vs โฟรซิโนเน่ 80% 2/2.5 1 - 0 ก็ต้องบอกว่า ยังดูเป็นรองทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะในทุกๆมุม แต่ว่า เกมนี้เจ้าบ้านเองพวกเขาถือราคาอยู่ค่อนข้างแพง และ ดูแล้วเกมนี้เจ้าบ้านเองพวกเขาก็ไม่น่าจะโหมเกมหนักมากนัก เพราะ ยังมีเกม ชปล. รออยู่ในช่วงกลางสัปดาห์ และ ทีมเยือน โฟรซิโนเน่ เอง ผลงานในช่วงหลังก็ถือว่าดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน เกมนี้มองว่า โฟรซิโนเน่ ไม่น่าแพ้เกินแรงต้าน โฟรซิโนเน่  
15/2/62
โอเล่
*เออิบาร์ vs เกตาเฟ่ 80% 0.5 1 - 2 เกมนี้แม้ว่าบุกมาเจอเจ้าบ้านที่ เกมในบ้านเล่นได้แข็งแกร่ง แต่ เกตาเฟ่ เองพวกเขาก็ถือว่า เป็นทีมที่เล่นได้เหนียวแน่นพอตัวเหมือนกัน โดยเฉพาะกับ เกมนอกบ้านที่ฤดูกาลนี่ เกมเยือน พวกเขามีหลุดแพ้ให้กับทีมใหญ่ไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น เกมนี้มองว่า เกตาเฟ่ น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้ เกตาเฟ่