ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
20/2/62
โอเล่
แอตฯ มาดริด vs *ยูเวนตุส 80% เสมอ 1 - 0 ค่อนข้างดูสู่สีกันในทุกๆมุม ทั้ง ฟอร์มในรอบที่แล้ว และ ศักยภาพโดยภาพรวมของทีม แต่ แอตเลติโก้ มาดริด เองนั้น จุดแข็งของพวกเขาคือ เกมในบ้าน เกมในบ้านของพวกเขาส่วนใหญ่นั้นถือว่ามีสถิติที่ดีค่อนข้างดีเลย คู่นี้มองว่าเป็นบอลบ้านใครบ้านมันเกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน แอตเลติโก้ มาดริด น่าเบียดเก็บชัยได้ก่อนในยกแรก แอตเลติโก้ มาดริด

2 - 0

WIN

20/2/62
โอเล่
ชาลเก้ 04 vs *แมนฯ ซิตี้ 85% 1.5/2 1 - 1 แม้ว่าจะดูเป็นรองทีมเยือนอยู่เยอะในทุกๆมุม แต่ถ้าดูจาก สภาพความพร้อมของทั้งสองทีมนี้ต้องบอกว่ายังดูไม่สมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ และ ชาลเก้ เอง แม้ว่าฤดูกาลนี้ผลงานจะดูตกไปเยอะ แต่ เกมในบ้าน ในหลายๆเกมนั้น ก็ถือว่า พวกเขามักจะทำผลงานได้ค่อนข้างดี เกมนี้มองว่า ชาลเก้ ไม่น่าแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย ชาลเก้ 04

2 - 3

WIN

20/2/62
โอเล่
*เซบีย่า vs ลาซิโอ้ 85% 0.5/1 2 - 0 ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลังของทั้งสองทีมนี้ถือว่า กำลังอยู่ในช่วงที่ ผลงานดูตกลงไปด้วยกันทั้งคู่ แต่ เซบีย่า เอง เกมนัดแรกพวกเขาบุกไปเก็บชัยมาได้ก่อน ทำให้อยู่ในสถานการณ์ที่ดีกว่า ส่วนทีมเยือนเอง นอกจาก อยู่ในสถานการณ์เป็นรองแล้ว สภาพทีมในเกมนี้ก็ถือว่า ค่อนข้างดูแย่กว่าเจ้าบ้านอีกด้วย ดูแล้วเกมนี้มองว่า เซบีย่า น่าย้ำชัยในบ้านได้อีกเกม เซบีย่า

2 - 0

WIN

20/2/62
โอเล่
*บอร์กโดซ์ vs แก็งก็อง 85% 0.5 1 - 0 แม้ว่า ผลงานโดยภาพรวมอาจจะยังดูไม่น่าประทับใจนัก เท่าไรนัก แต่ เกมในบ้านของพวกเขานั้นก็ถือว่า ยังมีสถิติที่ค่อนข้างดีอยู่ในระดับนึง และ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่เป็นบ๊วยของตาราง และ เกมในลีกก็เพิ่งแพ้รวดมา 4 เกมติด ดูแล้วเกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน บอร์กโดซ์ น่าเปิดบ้านเบียดเก็บ 3 แต้มได้ไม่น่ายาก บอร์กโดซ์

0 - 0

LOSE

20/2/62
โอเล่
*ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs มงต์เปลลิเย่ร์ 80% 1.5 1 - 1 เจ้าบ้านเองต้องบอกว่า ช่วงนี้โปรแกรมเตะถี่มาก เกมนี้จะเป็นเกมนัดที่ 3 ในรอบ 7 วัน แม้ว่าคุณภาพตัวผู้เล่นจะดูเหนือกว่าเยอะ แต่ สภาพร่างกายของนักเตะนั้น มองว่าน่าจะมีล้าแน่นอน และ มงต์เปลลิเย่ร์ เอง ก็ถือว่าเป็นทีมที่เล่นได้เหนียวแน่น และ แพ้ยากอยู่แล้วด้วย เกมนี้มองว่า มงต์เปลลิเย่ร์ ไม่น่าแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย มงต์เปลลิเย่ร์

5 - 1

LOSE