ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
21/2/62
โอเล่
*อาร์เซน่อล vs บาเต้ โบริซอฟ 80% 2/2.5 3 - 0 แม้ว่า เกมนัดแรกบุกไปแพ้มาก่อน และ เกมนี้จะไม่มีกองหน้าตัวเก่งอย่าง ลาคาแซท แต่ ขุมกำลังเท่าที่มีอยู่ในตอนนี้ก็ถือว่ายังดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่เยอะ บวกกับ เกมในบ้านก็ถือว่า ยังไว้ใจได้อยู่ในระดับนึงเหมือนกัน เวลาที่ต้องเจอกับทีมที่เกรดบอลดูเป็นรอง เกมนี้มองว่า อาร์เซน่อล น่ากลับมาเอาคืนในบ้าน และ ยิงเกินแรงต้านได้ อาร์เซน่อล

3 - 0

WIN

21/2/62
โอเล่
*นาโปลี vs เอฟซี ซูริค 85% 2 3 - 0 นัดแรกบุกไปอัดมาก่อนแล้วถึง 1-3 เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านถือว่าเป็นงานที่ง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกเยอะ และ ทีมเยือนเอง นอกจาก ขุมกำลังโดยภาพรวมดูด้อยกว่าเยอะแล้ว เกมนี้ยังบุกมาด้วยสภาพทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์ด้วย เกมนี้มองว่า นาโปลี น่าย้ำชัย และ ยิงเกินแรงต้านได้ นาโปลี

2 - 0

DRAW

21/2/62
โอเล่
*บาเลนเซีย vs เซลติก 85% 1 2 - 0 เกมนัดแรกบุกไปอัดมาก่อนถึง 0-2 เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านด้วย สถานการณ์ที่ดีกว่าเยอะ บวกกับ ขุมกำลังโดยภาพรวมนั้นก็ยังมองว่าดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควร และ เกมในบ้านของ บาเลนเซีย เองนั้น ก็ถือว่า พวกเขาเล่นกันได้อย่างแข็งแกร่งอยู่แล้วด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน บาเลนเซีย น่ากลับมาย้ำชัยในบ้านได้ บาเลนเซีย

1 - 0

DRAW

21/2/62
โอเล่
*บียาร์เรอัล vs สปอร์ติ้ง ลิสบอน 80% 0.5 1 - 0 เริ่มที่จะเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้บ้างแล้ว และ เกมนัดแรกก็บุกไปเก็บชัยมาได้ก่อนด้วย ทำให้เกมนี้เล่นได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ แถม ทีมเยือนเอง นอกจากเกมนอกบ้านที่ดูไม่แกร่งเท่ากับเกมในบ้านแล้วนั้น ต้องบอกว่าพวกเขายังบุกมาด้วยสภาพทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์อีกด้วย เกมนี้มองว่า บียาร์เรอัล น่าย้ำชัยในบ้านได้อีกเกม บียาร์เรอัล

1 - 1

LOSE

21/2/62
โอเล่
*ดินาโม ซาเกร็บ vs วิคตอเรีย พัลเซ่น 85% 0.5/1 3 - 0 แม้ว่านัดแรกแพ้มาก่อนที่ 2-1 แต่ยังได้ อะเวย์โกล กลับมาด้วย ทำให้โอกาสในการเข้ารอบยังเปิดกว้างอยู่ เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง พร้อมกับ สถิติในการเล่นในบ้านตัวเองที่ยอดเยี่ยม คู่นี้มองว่าเป็นบอลบ้านใครบ้านมัน เกมนี้มองว่า ดินาโม ซาเกร็บ น่ากลับมาเอาคืนในบ้านตัวเองได้ ดินาโม ซาเกร็บ

3 - 0

WIN