ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
22/2/62
โอเล่
คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ vs *วัตฟอร์ด 85% 0/0.5 1 - 0 ฟอร์มในช่วงหลังถือว่า ดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเลยทีเดียว และกำลังลุ้นหนีตายอยู่ด้วย เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ ฟอร์มภาพรวมในเกมลีกช่วงหลังก็ถือว่า ยังไม่ได้ถึงกับดูน่ากลัวเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ ไม่น่าแพ้คาบ้าน คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

1 - 5

LOSE

22/2/62
โอเล่
*เวสต์แฮม ยูไนเต็ด vs ฟูแล่ม 85% 0.5 1 - 0 แม้ว่าจะไร้ชัยมาถึง 5 เกมติดต่อกัน แต่ เกมนี้จะได้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่เป็นทีมรองบ๊วยของลีก และ ยังเป็นทีมที่มีสถิติในการออกเยือนที่แย่ที่สุดในลีกเป็นอันดับ 1 ของลีกอีกด้วย ดูแล้วเกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เวสต์แฮม ยูไนเต็ด น่าจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

3 - 1

WIN

22/2/62
โอเล่
*แวร์เดอร์ เบรเมน vs สตุ๊ตการ์ต 80% 1 2 - 0 แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลังจะยังดูฝืดๆอยู่ แต่ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ อาการกำลังโคม่า มาอย่างต่อเนื่อง ดูแล้ว เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน แวร์เดอร์ เบรเมน ที่ดูมีทรงกว่าเยอะ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ ไม่น่ายาก แวร์เดอร์ เบรเมน

1 - 1

LOSE

22/2/62
โอเล่
*เอซี มิลาน vs เอ็มโปลี 80% 1 1 - 1 เจ้าบ้านเอง แม้ว่าได้กองหน้าตัวใหม่อย่าง ปีออนเท็ก และ ระเบิดฟอร์ม ทำให้ทีมผลงานดีมาอย่างต่อเนื่องมา แต่ เกมนี้พวกเขาจะไม่มี เพลย์เมกเกอร์ตัวหลักของทีมอย่าง ซูโซ่ ที่ติดโทษ ก็ดูแล้ว แนวรุกน่าจะลดความน่ากลัวไปพอสมควร และ เอ็มโปลี เองแต้มในตอนนี้ก็ถือว่ายังดูสุ่มเสี่ยงกลับการกลับไปอยู่ในโซนตกชั้นอยู่ ดูแล้ว พวกเขาก็น่าบุกมาสู้อย่างเต็มที่เหมือนกัน เกมนี้มองว่า เอ็มโปลี ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้ เอ็มโปลี

3 - 0

LOSE

22/2/62
โอเล่
*เอสปันญ่อล vs ฮูเอสก้า 85% 0.5/1 3 - 0 แม้ว่า ฟอร์มในช่วงหลัง อาจจะยังดูฝืดๆอยู่ แต่ เกมในบ้านโดยภาพรวมนั้น ก็ถือว่า พวกเขาเป็นทีมที่มีสถิติที่ในการเล่นในบ้านตัวเองที่ค่อนข้างดีเลย เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมบ๊วยของตารางที่ศักยภาพของทีมนั้นยังดูเป็นรองพวกเขาอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า เอสปันญ่อล น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ เอสปันญ่อล

1 - 1

LOSE