ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
27/2/62
โอเล่
*อาร์เซน่อล vs บอร์นมัธ 85% 1/1.5 3 - 0 เกมในบ้านเวลาที่เจอกับทีมที่เกรดบอลดูเป็นรองนั้น ถือว่า มีสถิติที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ เกรดบอลดูเป็นรอง และ ยังมาด้วยสภาพทีมที่ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์นักด้วย บวกกับ เกมเยือน 9 นัดหลังก็แพ้รวดมาทุกนัด เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้ม และ ยิงเกินแรงต้านได้ อาร์เซน่อล

5 - 1

WIN

27/2/62
โอเล่
*เซาแธมป์ตัน vs ฟูแล่ม 85% 0.5 1 - 0 แม้ว่าจะเป็นทีมท้ายตารางเช่นเดียวกัน และ ฟอร์มในช่วงหลังก็ยังดูกระท่อนกระแท่นพอๆกัน แต่ ถ้าเทียบ ฟอร์มภาพรวมกันดูยังมองว่า เซาแธมป์ตัน เองพวกเขาดูดีกว่า ส่วนทีมเยือนเอง เกมนอกบ้านนั้น ผลงานดูย่ำแย่เหลือเกิน เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เซาแธมป์ตัน น่าเป็นฝ่ายเบียดเก็บ 3 แต้ม ในบ้านตัวเองได้ เซาแธมป์ตัน

2 - 0

WIN

27/2/62
โอเล่
*ลิเวอร์พูล vs วัตฟอร์ด 80% 1.5 1 - 0 เกมนี้แม้ว่าบุกมาเจอเจ้าบ้านที่ชื่อชั้น ดูเหนือกว่า แต่ เจ้าบ้านเอง ผลงานในช่วงหลังถือว่า ฟอร์มค่อนข้างฝืด แถม เกมนี้ 3 ประสานแนวรุก ก็ยังขาด ตัวหลัก อย่าง เฟอร์มิโน่ ไปด้วย ดูแล้ว ไม่ง่ายที่จะเอาชนะได้ด้วยสกอร์ที่ขาด เกมนี้มองว่า วัตฟอร์ด ที่ฟอร์มกำลังแรงขึ้น ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้าน วัตฟอร์ด

5 - 0

LOSE

27/2/62
โอเล่
คริสตัล พาเลซ vs *แมนฯ ยูไนเต็ด 80% 0/0.5 1 - 1 ฟอร์มในช่วงหลังต้องบอกว่ากำลังอยู่ในช่วงที่ทำผลงานได้ดีมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนทีมเยือนเอง แม้ว่า ชื่อชั้นจะดูเหนือกว่าเยอะ แต่ เกมนี้พวกเขาบุกมาด้วย สภาพทีมที่ดูไม่สมบูรณ์เลย ตัวหลักที่ฟอร์มกำลังดีเจ็บกันไปหลายคน เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ ที่ฟอร์มกำลังดี ไม่น่าแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย คริสตัล พาเลซ

1 - 3

LOSE

27/2/62
โอเล่
*เชลซี vs สเปอร์ส 85% 0/0.5 1 - 0 เกมนี้แม้ว่าเปิดบ้านเจอทีมเยือนที่เป็นทีมในระดับท็อป 6 ด้วยกัน แต่ต้องบอกว่า เกมในบ้านของ เชลซี เองก็ยังมองว่า ยังดูไว้ใจได้อยู่ในระดับนึง ส่วนทีมเยือนเอง ผลงานในการออกเยือนช่วงหลัง ทำผลงานได้ ไม่น่าประทับใจเลย และ สภาพทีมในเกมนี้ก็ดูเป็น เชลซี ที่ดูสมบูรณ์กว่าด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เชลซี น่าเบียดเก็บ 3 แต้มได้ เชลซี

2 - 0

WIN