ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 05 มีนาคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
5/3/62
โอเล่
*โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ vs ท็อตแนม ฮ็อทสเปอร์ 85% 0.5 2 - 0 - โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ยิงพรุน

0 - 1

LOSE

5/3/62
โอเล่
บริสตอล โรเวอร์ส vs *ซันเดอร์แลนด์ 80% 0/0.5 0 - 1 เกมในวันนี้ เจ้าบ้านบริสตอล โรเวอร์ เกมนี้เป็นฝ่ายเปิดบ้านต้อนรับ ทีมเยือนซันเดอร์แลนด์ และด้านบริสตอล โรเวอร์ เองฟอร์มไม่ค่อยดีเท่าไหร่ทำให้เกมนี้อจจะต้องเน้นหน่อยเพราะได้เล่นในบ้านแต่ดันโชคร้ายซะหน่อยเพราะต้องรับมือกับทีมเยือนซันเดอร์แลนด์ ที่ฟอร์มกำลังมา จากสถิติที่เจอกันมานั้นก็เป็น ซันเดอร์แลนด์ ที่เอาชนะได้ในสองเกมหลังที่เจอกัน ราคาบอล เปิดมาให้ซันเดอร์แลนด์ ต่อ 0/0.5 และยิ่งเทียบฟอร์มแล้วถือว่าไม่แพงด้วยซ้ำ ยังไงเกมนี้เลือกเชียร์ทีมเยือนซันเดอร์แลนด์ ไปเลยครับ ซันเดอร์แลนด์

0 - 2

WIN

5/3/62
โอเล่
*แอคคริงตัน สแตนลี่ย์ vs แบล็คพูล 85% 0/0.5 1 - 2 ศึกระหว่างเจ้าบ้าน แอคคริงตัน เกมนี้เป็นฝ่ายเปิดบ้านต้อนรับ แบล็คพูล และฟอร์มไม่ค่อยดีเท่าไหร่ทั้งคู่เลยโดยเจ้าถิ่น แอคคริงตัน เองก็พึ่งแพ้มาให้เกมล่าสุดทำให้ต้องปรับทัพกันนิดหน่อยส่วนทีมเยือน แบล็คพูล เองฟอร์มกำลังห่วยเลยช่วงนี้แพ้มาแล้ว 2 เกมติดแถมเกมนี้ยังต้องมาเยือนอีก จากสถิติที่เจอกันมานั้นกลับเป็นทาง แบล็คพูล ที่ทำได้ดีกว่าตลอด 4 เกมหลังที่เจอกัน ราคาบอล เปิดมาให้เจ้าถิ่นต่อ ปป. มองแล้วอาจไม่ได้แพงอะไรมากแต่เชื่อว่าเกมนี้ทีมเยือนเองน่าจะหยิบแต้มกลับบ้านได้เป็นอย่างน้อย แบล็คพูล

1 - 2

WIN

5/3/62
โอเล่
เชลท์แน่ม ทาวน์ vs *บิวรี่ เอฟซี 85% 0.5 0 - 1 ระหว่าง เจ้าบ้านเชลท์แน่ม เป็นฝ่ายเปิดเกมในบ้านและยังได้ต้อนรับกับการมาเยือนของ ทีมบิวรี่ เช่นกัน และส่วนลีกทูวันนี้มีเตะคู่เดียวโดยเจ้าบ้านแชลท์แน่มจะเปิดบ้านพบบิวรี่ โดยฝั่งรองจ่าฝูงทีมเยือนพวกเค้ากำลังขับเคี่ยวแชมป์อยู่กับลินคอร์นแน่นอนว่าพวกเค้ามาจัดเต็มเน้นผลกับ 5 นัดหลังที่ผ่านมาก็ชนะมาถึง 4 ดูแจ่มพอตัว ส่วนเจ้าบ้านเชลท์แน่มผลงานก็ทรงตัว 5 นัดหลัง ชนะ 2 แพ้ 3 กับงานนี้เรทราคาบอลเปิดมาครึ่งลูกยังไงก็ต้องวางต่อทีมเยือนไปเพราะเกรดบอลนั้นเหนือกว่าชัดเจนอีกทั้งแนวรุกพวกเค้าก็ดูโหดจริงๆ น่าบุกสอยสบายอยู่ บิวรี่

1 - 1

LOSE