ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 06 มีนาคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
6/3/62
โอเล่
*ปารีส แซงต์ แชร์กแมง vs แมนฯ ยูไนเต็ด 85% 1/1.5 1 - 1

เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ปารีส เปิดบ้านรับการมาเยือนของ แมนฯ ยูไนเต็ด โดยผลงานของเจ้าบ้าน ปารีส ฟอร์มการเล่นนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 7 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนผลงานของทีมเยือน แมนฯ ยูไนเต็ด ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน ปารีส ที่ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีชื่อชั้นที่อยู่ในระดับเดียวกันมั่นใจว่า แมนฯ ยูไนเต็ด มีชื่อชั้นและศักยภาพที่อยู่ในระดับเดียวกัน แมนฯ ยูไนเต็ด ในเกมนี้จะบุกมายันเสมอหรือแพ้ไม่เกินแต้มต่ออย่างแน่นอน

แมนฯ ยูไนเต็ด

1 - 3

WIN

6/3/62
โอเล่
*ปอร์โต้ vs เอเอส โรม่า 85% 0/0.5 1 - 0

เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน ปอร์โต้ เปิดบ้านรับการมาเยือนของ เอเอส โรม่า โดยผลงานของเจ้าบ้าน ปอร์โต้ ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมและแพ้ไป 2 เกมด้วยกัน ส่วนผลงานของทีมเยือน เอเอส โรม่า ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 4 เกมและแพ้ไปเพียงแค่ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน ปอร์โต้ ที่ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ ปอร์โต้ มีฟอร์มการเล่นที่ดีและเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองมั่นใจว่า ปอร์โต้ มีสถิติที่เหนือกว่าและได้เล่นในบ้านตัวเอง ปอร์โต้ ในเกมนี้จะเปิดบ้านเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอ

ปอร์โต้

3 - 1

WIN

6/3/62
โอเล่
วิทริ vs *น็องต์ 80% 1.5 1 - 3

เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล เฟร้นช์ คัพ โดยในเกมนี้ทั้ง 2 ทีมจะลงแข่งกันในสนามกลาง เป็นการพบกันระหว่า วิทริ จะพบกับทางด้าน น็องต์ โดยฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดของ วิทริ ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมและเสมอไป 2 เกมด้วยกันไม่แพ้ทีมไหนมา 11 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วนทางด้าน น็องต์ ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น เชื่อว่าในเกมนี้ น็องต์ ถึงแม้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมนั้นจะทำได้ไม่คงเส้นคงวาแต่ทีมมีชื่อชั้นที่เหนือกว่ามั่นใจว่า น็องต์ มีชื่อชั้นและศักยภาพที่เหนือกว่า น็องต์ ในเกมนี้จะบุกมาเก็บชัยชนะไปได้อย่างแน่นอน

น็องต์

0 - 2

WIN

6/3/62
โอเล่
รูบิน คาซาน vs *โลโคโมทีฟ มอสโก 85% เสมอ 1 - 2

เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล รัสเซีย คัพ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน รูบิน คาซาน เปิดบ้านรับการมาเยือนของ โลโคโมทีฟ มอสโก โดยผลงานของเจ้าบ้าน รูบิน คาซาน ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นยังทำผลงานได้ไม่คงเส้นคงวาเก็บชัยชนะมาได้ 2 เกมแพ้ไป 2 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนผลงานของทีมเยือน โลโคโมทีฟ มอสโก ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมและเสมอไป 2 เกมด้วยกัน จากสถิติที่เคยพบกันมาทั้ง 2 ทีมทำได้สูสีกันมาโดยตลอด เชื่อว่าในเกมนี้ โลโคโมทีฟ มอสโก มีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีผลงานที่เหนือกว่ามั่นใจว่า โลโคโมทีฟ มอสโก มีผลงานที่เหนือกว่าและจะบุกมายันเสมอหรือเบียดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

โลโคโมทีฟ

0 - 1

WIN

6/3/62
โอเล่
*อาร์เซน่อล ตูล่า vs กาโซวิก โอเรนเบิร์ก 85% เสมอ 1 - 2

เกมนี้เป็นการแข่งขันฟุตบอล รัสเซีย คัพ เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ตูล่า เปิดบ้านรับการมาเยือนของ กาโซวิก โอเรนเบิร์ก โดยผลงานของเจ้าบ้าน อาร์เซน่อล ตูล่า ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควรเก็บชัยชนะมาได้ 1 เกมแพ้ไปถึง 3 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น ส่วนผลงานของทีมเยือน กาโซวิก โอเรนเบิร์ก ฟอร์มการเล่น 5 เกมหลังสุดนั้นทำผลงานได้ดีพอสมควรเก็บชัยชนะมาได้ถึง 3 เกมแพ้ไป 1 เกมและเสมอมาได้ 1 เกมเท่านั้น จากสถิติที่เคยพบกันมาเป็นทางด้าน กาโซวิก โอเรนเบิร์ก ที่ทำได้ดีกว่า เชื่อว่าในเกมนี้ อาร์เซน่อล ตูล่า ถึงแม้ว่าจะได้เล่นในบ้านตัวเองแต่ฟอร์มการเล่นของทีมนั้นทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรมั่นใจว่า กาโซวิก โอเรนเบิร์ก มีฟอร์มการเล่นที่ดีและจะบุกมายันเสมอแบ่งแต้มกันไปได้อย่างแน่นอน

กาโซวิก โอเรนเบิร์ก

1 - 1

DRAW