ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 07 มีนาคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
7/3/62
โอเล่
แรนส์ vs *อาร์เซน่อล 80% 0.5 1 - 0 แม้ว่าชื่อชั้น และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวมจะดูเป็นรองก็ตามที แต่ เกมในบ้านของพวกเขานั้น ก็ถือว่าเล่นได้แข็งแกร่งพอตัวอยู่เหมือนกัน เกมในบ้านไม่แพ้ใครมาถึง 12 เกมติดต่อกันในทุกรายการที่ลงเล่น เกมนี้มองว่า แรนส์ ไม่แพ้คาบ้าน ในเกมยกแรก แรนส์

3 - 1

WIN

7/3/62
โอเล่
*ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต vs อินเตอร์ มิลาน 85% 0/0.5 1 - 0 เริ่มที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มเก่งของตัวเองได้แล้ว และ เกมในบ้านก็ถือว่าเล่นได้แข็งแกร่งอยู่แล้ว ส่วนทีมเยือน ผลงานช่วงหลัง เริ่มดูจะแผ่วลงไปอยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน เกมนี้มองว่า ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต น่าเปิดบ้านเก็บชัยได้ก่อนในยกแรก ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต

0 - 0

LOSE

7/3/62
โอเล่
*นาโปลี vs เร้ดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก 85% 1 2 - 0 แม้ว่า เกรดบอลพวกเขาเองจะดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่ แต่ ก็ดูแล้ว พวกเขาก็ไม่น่าจะประมาท เพราะ ทีมเยือนเอง ขุมกำลังก็ถือว่า แกร่งพอตัว และ เกมในบ้านก็เล่นได้ค่อนข้างดุดัน มองว่าเจ้าบ้าน นาโปลี น่าจะต้องเน้นอย่างเต็มที่ และ ยิงให้ได้เยอะไว้ก่อน เพื่อกดให้อยู่ตั้งแต่ในเกมนัดแรก เกมนี้มองว่า นาโปลี น่าเป็นฝ่ายเก็บชัยได้ก่อนในยกแรก นาโปลี

3 - 0

WIN

7/3/62
โอเล่
*เชลซี vs ดินาโม เคียฟ 80% 1.5 2 - 0 ขุมกำลังตัวผู้เล่น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมถือยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า เชลซี เอง น่าจะต้องกดให้อยู่ตั้งแต่ในเกมนัดแรก เพราะ ทีมเยือนเองพวกเขาเป็นทีมที่เล่นในบ้านตัวเองได้ค่อนข้างดี เกมนี้มองว่า เชลซี น่าเอาชนะได้ก่อน และ ลุ้นยิงเกินแรงต้านได้ เชลซี

3 - 0

WIN

7/3/62
โอเล่
*บาเลนเซีย vs คราซ์โนดาร์ 80% 1/1.5 3 - 0 ค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควรเลย ในทุกๆมุม ทั้ง ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่น บวกกับ สถิติในการลงเล่นในบ้านก็ถือว่า มีสถิติที่ยอดเยี่ยมด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน บาเลนเซีย น่าเปิดบ้านเก็บชัยได้ก่อน และ ลุ้นยิงเกินแรงต้านได้ ไม่น่ายาก บาเลนเซีย

2 - 1

LOSE