ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 09 มีนาคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
9/3/62
โอเล่
*คริสตัล พาเลซ vs ไบรท์ตัน 85% 0.5 1 - 0 ฟอร์มโดยภาพรวม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นนั้น ยังมองว่าพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควร และ ทีมเยือนเอง ผลงานในการออกเยือนช่วงหลังก้ต้องบอกว่า พวกเขามีสถิติที่ไม่ค่อยดีนักด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน คริสตัล พาเลซ น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ คริสตัล พาเลซ

1 - 2

LOSE

9/3/62
โอเล่
เซาแธมป์ตัน vs *สเปอร์ส 85% 0.5 1 - 0 แม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยรวมจะดูเป็นรองทีมเยือนอยู่ แต่ ผลงานในการออกเยือนของทีมเยือนเองในช่วงหลังต้องบอกว่ายังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เซาแธมป์ตัน ที่กำลังลุ้นหนีตายน่าเปิดบ้านสู้อย่างเต็มที่ และ น่ามีแต้มในบ้าน เซาแธมป์ตัน

2 - 1

WIN

9/3/62
โอเล่
นิวคาสเซิ่ล vs *เอฟเวอร์ตัน 80% เสมอ 0 - 1 แม้ว่า เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่ เกมในบ้านช่วงหลังทำผลงานได้ยอดเยี่ยม แต่ ถ้าวัดกันที่ ขุมกำลังตัวผู้เล่น ก็ยังมองว่าเป็นทีมเยือน เอฟเวอร์ตัน ที่ขุมกำลังโดยภาพรวมถือว่ายังดูแกร่งกว่า และ ฟอร์มในช่วงหลังก็ดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรด้วย เกมนี้มองว่า เอฟเวอร์ตัน ดูเป็นทีมที่มีโอกาสที่สูงกว่า ในการเก็บ 3 แต้ม ในเกมนี้ เอฟเวอร์ตัน

3 - 2

LOSE

9/3/62
โอเล่
*แมนฯ ซิตี้ vs วัตฟอร์ด 80% 2/2.5 0 - 0 แม้ว่าชื่อชั้นจะดูเป็นรองอยู่เยอะ แต่ เกมนี้สภาพทีมของพวกเขาดูสมบูรณ์กว่าทีมเจ้าบ้านที่ตัวหลักยังเจ็บกันหลายคนอยู่เยอะ และ เจ้าบ้านเอง พวกเขาก็ดูแล้ว ไม่น่าจะถึงกับโหมเกมมากนัก เพราะ ยังมีเกม ชปล. รออยู่ในช่วงกลางสัปดาห์ เกมนี้มองว่าทีมเยือน วัตฟอร์ด ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย วัตฟอร์ด

3 - 1

WIN

9/3/62
โอเล่
*บาเยิร์น มิวนิค vs โวล์ฟสบวร์ก 80% 1.5/2 1 - 2 แม้ว่าชื่อชั้น และ ศักยภาพโดยรวมจะดูเป็นรองเจ้าบ้านอยู่เยอะ แต่ ฟอร์มช่วงหลังก็ถือว่า เล่นได้เหนียวแน่น และ แพ้ยากพอตัวอยู่เหมือนกัน บวกกับ เจ้าบ้านเองมีเกม ชปล. รออยู่ในช่วงกลางสัปดาห์ด้วย ดูแล้วเกมนี้พวกเขาก็ไม่น่าถึงกับโหมเกมมากนัก เกมนี้มองว่าทีมเยือน โวล์ฟสบวร์ก ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย โวล์ฟสบวร์ก

6 - 0

LOSE