ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 10 มีนาคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
10/3/62
โอเล่
*ลิเวอร์พูล vs เบิร์นลี่ย์ 85% 2 1 - 0 เกมนี้แม้ว่าบุกมาเจอเจ้าบ้านที่ ชื่อชั้น และ ศักยภาพโดยรวมดูแกร่งกว่าเยอะ แต่ เจ้าบ้านเอง ฟอร์มในช่วงหลังก็ถือว่า ค่อนข้างดูตื้อๆตัน ไม่ได้ดุดัน เหมือนในช่วงก่อนหน้านี้เท่าไรนัก และ บวกกับ พวกเขายังมีเกม ชปล. นัดที่ 2 รออยู่ในช่วงกลางสัปดาห์ด้วย ดูแล้วเกมนี้ไม่น่าถึงกับโหมเกมมากนัก เกมนี้มองว่าทีมเยือน เบิร์นลี่ย์ ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้าน เบิร์นลี่ย์

4 - 2

DRAW

10/3/62
โอเล่
*เชลซี vs วูล์ฟแฮมป์ตัน 85% 1 1 - 1 แม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพโดยรวมอาจจะดูเป็นรอง แต่ ก็ต้องบอกว่า ขุมกำลังของ วูล์ฟแฮมป์ตัน เองในชุดนี้ ก็แกร่งพอตัวอยู่เหมือนกัน เชื่อว่าเกมนี้น่าบุกมาสู้กับทีมเจ้าบ้านได้อย่างสู่สี และ น่าลุ้นได้ถึงแบ่งแต้ม หรือ แพ้ด้วยสกอร์ที่เบียดเป็นอย่างน้อย วูล์ฟแฮมป์ตัน

1 - 1

WIN

10/3/62
โอเล่
*อาร์เซน่อล vs แมนฯ ยูไนเต็ด 85% 0/0.5 1 - 2 เกมนี้แม้ว่าบุกมาเจอเจ้าบ้านที่เป็นทีมในระดับท็อป 6 ด้วยกัน และยังเป็นทีมที่เล่นในบ้านตัวเองได้แข็งแกร่ง ด้วยสภาพความพร้อมของทีมที่ยังดูไม่สมบูรณ์นัก แต่ต้องบอกว่า ขุมกำลังชุดนี้ของพวกเขานั้นก็ถือว่าไม่ธรรมดาอยู่เหมือนกัน และ ดูจะกำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังมั่นใจ มาจากเกม ชปล. นัดที่ผ่านมาด้วย เกมนี้มองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่โมเมนตั้ม กำลังมาดีอย่างต่อเนื่อง ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

2 - 0

LOSE

10/3/62
โอเล่
*ฮอฟเฟนไฮม์ vs เนิร์นแบร์ก 85% 1.5/2 3 - 0 แม้ว่าผลงานโดยภาพรวมจะยังดูทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานอยู่พอสมควรเลย แต่ เกมนี้เปิดบ้านเจอทีมบ๊วยของลีกที่ อาการกำลังโคม่า มาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ฮอฟเฟ่นไฮม์ น่ากลับมาคืนฟอร์เก่ง และ ยิงเกินแรงต้านได้ ฮอฟเฟ่นไฮม์

2 - 1

LOSE

10/3/62
โอเล่
ฮันโนเวอร์ 96 vs *เลเวอร์คูเซ่น 85% 1/1.5 1 - 3 ถ้านับกันเฉพาะกับเกมในลีกนั้นถือว่า ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลังพวกเขาทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่ อาการยังดูร่อแร่ มาอย่างต่อเนื่อง และ สภาพความพร้อมของทีมก็ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์นักด้วย เกมนี้มองว่า เลเวอร์คูเซ่น น่าบุกมายิงเกินแรงต้านได้ไม่น่ายาก เลเวอร์คูเซ่น

2 - 3

LOSE