ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 15 มีนาคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
15/3/62
โอเล่
*มึนเช่นกลัดบัค vs ไฟร์บวร์ก 85% 1 2 - 0 หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ฟอร์มทรุดไปอยู่พักนึง แต่ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะเรียกความมั่นใจกลับมาได้ และ สภาพความพร้อมของทีมนั้น แม้ว่ายังดูไม่สมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดู ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูดีกว่าทีมเยือนอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า มึนเช่นกลัดบัค น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ มึนเช่นกลัดบัค  
15/3/62
โอเล่
กาญารี่ vs *ฟิออเรนติน่า 80% 0/0.5 0 - 1 ผลงานในช่วงหลัง แม้ว่าจะไร้ชัยมาถึง 4 เกมติด ในทุกรายการที่ลงเล่น แต่ก็เป็นด้วยเพราะ ช่วงหลัง พวกเขาเจอโปรแกรมที่ค่อนข้างหนัก เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่ ขุมกำลังดูเป็นรอง และ สภาพความพร้อมทีมก็ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์นักด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน ฟิออเรนติน่า น่าบุกมาเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ ฟิออเรนติน่า  
15/3/62
โอเล่
*เรอัล โซเซียดาด vs เลบานเต้ 85% 0.5 2 - 0

แม้ว่าเพิ่งจะแพ้รวมาด 2 เกมติด แต่ก็เป็นการเจองานยาก มาทั้ง 2 นัด เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน และ ได้เจอกับทีมเยือนที่ อาการดูแย่กว่าพวกเขาอยู่เยอะ แถม ยังเป็นทีมที่มีสถิติในการออกเยือนที่ไม่ดีเลยด้วย เกมนี้มองว่า เรอัล โซเซียดาด น่ากลับมาเก็บ 3 แต้ม ได้อีกครั้งในเกมนี้

เรอัล โซเซียดาด  
15/3/62
โอเล่
*นีซ vs ตูลูส 85% 0/0.5 3 - 0 นอกจาก ขุมกำลังโดยภาพรวมของพวกเขาจะดูแกร่งกว่าทีมเยือนแล้ว ก็ต้องบอกว่า เกมในบ้านช่วงหลังของพวกเขานั้นถือว่า มีสถิติที่ค่อนข้างดีอีกด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน นีซ น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้ม ได้ไม่น่ายาก นีซ  
15/3/62
โอเล่
*ลีลล์ vs โมนาโก 85% 0/0.5 2 - 0 เกมนี้แม้ว่าเปิดบ้านเจอทีมเยือนที่ ฟอร์มในช่วงหลังดูกระเตื้องขึ้นมาค่อนข้างเยอะ แต่ ถ้าวัดกันที่ ผลงานโดยภาพรวมยังมองว่า ลีลล์ เองพวกเขาดูเชื่อใจได้มากกว่า บวกกับ ทีมเยือนเอง เกมนี้พวกเขาไม่มีกองหน้าตัวแบกทีมอย่าง ฟัลเกา ที่ติดโทษแบนอยู่ด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ลีลล์ น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านเบียดเก็บ 3 แต้มได้ ลีลล์