ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 19 มีนาคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
19/3/62
โอเล่
*บัลเล่เมน่า ยูไนเต็ด vs อินสติตูเต้ 80% 2 1 - 1 เกมนี้แม้ว่าบุกมาเจอทีมรองจ่าฝูง แต่ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเอง ผลงานในช่วงหลังดูจะดูแผ่วลงไปอยู่พอสมควรเลย แถม เกมนี้ยังถือราคาต่อค่อนข้างแพงด้วย เกมนี้มองว่าทีมเยือน อินสติตูเต้ ไม่น่าบุกมาแพ้เกินแรงต้านเป็นอย่างน้อย อินสติตูเต้

6 - 1

LOSE

19/3/62
โอเล่
วอร์เรนพอยท์ vs *ครูซาเดอร์ 80% 1/1.5 0 - 1

ฟอร์มโดยภาพรวมในเกมลีกนั้น ถือว่ายังค่อนข้างดูแน่นอนกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน ครูซาเดอร์ น่าบุกมาเก็บ 3 แต้ม และ ลุ้นยิงเกินแรงต้านได้ 

ครูซาเดอร์

1 - 3

WIN

19/3/62
โอเล่
บาร์เน็ต vs *ฮาโรเกต ทาวน์ 85% เสมอ 1 - 2 กำลังอยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และ แต้มตอนนี้ ก็ถือว่ายังลุ้นได้ถึง โควตาเลื่อนชั้นอัตโนมัติด้วย เกมนี้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนท้ายตารางที่ ฟอร์มยังดูกระท่อนกระแท่นอยู่ มองว่า เกมนี้ ฮาโรเกต ทาวน์ น่าบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้ ฮาโรเกต ทาวน์

1 - 0

LOSE

19/3/62
โอเล่
*สเปนนีมูร์ ทาวน์ vs แบรดฟอร์ด ปาร์ค 85% เสมอ 1 - 2 จำเป็นต้องรักษาโควตาเพลย์ออฟ เลื่อนชั้นไว้ได้ด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าวัดกันดูจาก ผลงานในช่วงหลังต้องบอกว่า แบรดฟอร์ด ปาร์ค อเวนู ฟอร์มในช่วงหลังโดยภาพรวมถือว่า ค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า แบรดฟอร์ด ปาร์ค อเวนู ไม่น่าบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย แบรดฟอร์ด ปาร์ค อเวนู

0 - 2

WIN

19/3/62
โอเล่
*ดันดี ยูไนเต็ด vs รอสส์ เคาน์ตี้
85% เสมอ 1 - 0 ดูมีแรงจูงใจที่สูงกว่า เพราะ ทีมเยือนเอง แต้มตอนนี้ถือว่า ค่อนข้างลอยตัวแล้ว ส่วน ดันดี ยูไนเต็ด เอง แต้มในโซน เพลย์อออฟเลื่อนชั้น นั้นถือว่า ยังดูไม่ห่างกันมากเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน ดันดี ยูไนเต็ด ที่มีแรงกระตุ้นมากกว่า น่าเปิดบ้านลุ้นเก็บ 3 แต้มได้ ดันดี ยูไนเต็ด

1 - 0

WIN