ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 29 มีนาคม 2562

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
29/3/62
โอเล่
*ฮอฟเฟนไฮม์ vs เลเวอร์คูเซ่น 80% 0/0.5 1 - 2 ศักยภาพของทีมของทีมนั้น ไม่ได้ต่างกันมากเท่าไรนัก แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงานในเกมลีก โดยภาพรวมดูแล้ว ก็ยังมองว่า เลเวอร์คูเซ่น เองพวกเขายังค่อนข้างดูดีกว่าพอสมควรเลย เกมนี้มองว่า เลเวอร์คูเซ่น น่าบุกมาลุ้นได้ถึง 3 แต้ม เลเวอร์คูเซ่น  
29/3/62
โอเล่
*คิเอโว่ vs กาญารี่ 80% เสมอ 0 - 1 แม้ว่า เกมเยือน 6 นัดหลังจะแพ้รวดมาทุกนัด แต่ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอเจ้าบ้านที่เป็นทีมบ๊วยของตารางที่ ฟอร์มยังดูร่อแร่ มาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่า กาญารี่ ที่พอจะดูมีทรงกว่า น่าบุกมาลุ้นเก็บ 3 แต้มกลับบ้านได้ กาญารี่  
29/3/62
โอเล่
*คิโรน่า vs แอธเลติก บิลเบา 80% เสมอ 0 - 1 ฟอร์มในช่วงหลังถือว่า ทำผลงานได้ใกล้เคียงกัน แต่ ถ้าวัดกันที่ ขุมกำลัง และ ศักยภาพของทีมโดยรวมนั้น ต้องบอกว่า แอธเลติก บิลเบา เองค่อนข้างที่จะดูเหนือกว่าพอสมควรเลย เกมนี้มองว่า แอธเลติก บิลเบา ไม่น่าถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย แอธเลติก บิลเบา  
29/3/62
โอเล่
แรนส์ vs *โอลิมปิก ลียง 85% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่าชื่อชั้นจะดูเป็นรอง และ เกมนี้สภาพความพร้อมของทีมอาจจะยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์นัก แต่ เกมในบ้านของพวกเขานั้น ถือว่าเล่นได้ แข็งแกร่ง อยู่แล้ว และ ทีมเยือนเอง ผลงานในการเล่นนอกบ้านช่วงหลังก็ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนักด้วย เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน แรนส์ ไม่น่าแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย แรนส์  
29/3/62
โอเล่
*เวสต์บรอมวิช vs เบอร์มิ่งแฮม 85% 0.5 2 - 0 ทั้งสองทีมนี้ถือว่า ยังต้องการอยู่ทุกแต้มด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มในช่วงหลัง ทีมเยือนเอง ถือว่า อาการค่อนข้างแย่มาอย่างต่อเนื่อง เกมนี้มองว่าเจ้าบ้าน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ที่ดูมีทรงกว่าเยอะ น่าเปิดบ้านเก็บ 3 แต้มได้ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน