ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 17 มีนาคม 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
17/3/63
จารย์คง
*บอสตัน ยูไนเต็ด vs ดาร์ลิงตัน 85% 0.5 +10 2 - 0 ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลังอาจจะดูแผ่วลงไปอยู่บ้างก็ตามที แต่ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับทีมเยือนที่ ฟอร์มภาพรวมช่วงหลัง ยังดูกระท่อนกระแท่น และ เอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่ ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่หนักเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน บอสตัน ยูไนเต็ด ที่ค่อนข้างดูมีทรง และ เอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ น่าจะกลับมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ บอสตัน ยูไนเต็ด เลื่อน
17/3/63
จารย์คง
*เค็ทเทอริ่ง vs กุยเซลี่ย์ 85% 0/0.5 1 - 2 ช่วงหลังถือว่า เริ่มที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มเก่งของตัวเองได้บ้างแล้วเหมือนกัน เกมนี้ได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่หนักด้วย เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง เกมในลีก 7 นัดหลัง ไม่ชนะใครมาเลย เรียกได้ว่ามีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเท่านั้น เกมนี้มองว่า กุยเซลีย์ ที่ค่อนข้างดูมีทรงกว่าเยอะ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง ชนะ กุยเซลี่ย์ เลื่อน
17/3/63
จารย์คง
*เลมิงตัน vs แบรดฟอร์ด 90% 0.5/1 1 - 1 ฟอร์มโดยภาพรวม ของสองทีมนี้ ก็ต้องบอกว่า อาการยังค่อนข้างดูป้อแป้ ด้วยกันทั้งคู่ ดูแล้วคู่นี้มองว่าน่าจะเป็นบอล 3 หน้า โอกาส ชนะ เสมอ แพ้ มีพอๆกัน เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ แบรดฟอร์ด ปาร์ค อเวนู ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า แบรดฟอร์ด เลื่อน
17/3/63
จารย์คง
*บิลเลริเคย์ ทาวน์ vs เมดสโตน ยูไนเต็ด 85% เสมอ +10 1 - 2 แม้ว่าฟอร์มช่วงหลัง จะดูแผ่วลงไปเยอะก็ตามที แต่ เกมนี้มองว่า ได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนท้ายตาราง ที่ฟอร์มโดยภาพรวม ก็ดูจะหนักทาง ทรงกับทรุด สะเป็นส่วนใหญ่ เกมนี้ถ้าให้เลือกผู้ชนะ ยังค่อนข้างที่จะเชื่อใจกับ ทางด้านทีมเยือน เมดสโตน ยูไนเต็ด มากกว่า เมดสโตน ยูไนเต็ด เลื่อน
17/3/63
จารย์คง
*ทอนบริดจ์ vs อีสต์บอร์น 75% 0/0.5 1 - 2 เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ที่ ฟอร์มช่วงหลัง ดูกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยก็ตามที แต่มองว่า อีสต์บอร์น เองพวกเขาก็ ดูเป็นทีมที่ เล่นได้เหนียวแน่น และ แพ้ยากอยู่พอตัวเหมือนกัน เกมนี้มองว่าไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายเท่าไรนักที่จะลุ้นให้ทางด้านทีมเจ้าบ้านลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ อีสต์บอร์น เลื่อน