ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 01 เมษายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
1/4/63
จารย์คง
ชินันเดก้า vs *ยูเวนตุส มานากัว 85% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่า ผลงานในช่วงหลัง จะดูป้อแป้มาอย่างต่อเนื่อง แต่ ถ้าดูจากเกมในบ้านโดยภาพรวม ก็มองว่า พวกเขามีสถิติที่ ก็ไม่ได้ถึงกับดูขี้เหร่นัก ต่างกับทางด้านทีมเยือนที่ ต้องบอกว่า พวกเขามีผลงานในการเล่นนอกบ้านที่ย่ำแย่ เพราะ ไม่ชนะใครเกมเยือนมาถึง 15 เกมติดต่อกันในทุกรายการที่ลงเล่นแล้ว ก็มองว่า เกมนี้ เจ้าบ้าน ชินันเดก้าน น่าจะลุ้นมีแต้มในบ้านได้ ชินันเดก้า

4 - 0

WIN

1/4/63
จารย์คง
*เดปอร์ติโว่ โอโกตัล vs จาลาปา 85% 0/0.5 1 - 2 แม้ว่าพวกเขาเองจะมีสถิติในการออกเยือนที่ ดูไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนัก แต่ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมรองบ๊วยของตาราง และ ถ้าวัดกันดูที่ผลงานภาพรวมนั้น มองว่า จาลาปา เองพวกเขาถือว่าค่อนข้างดูมีทรงกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนักที่จะลุ้นให้พวกเขาบุกมาเบียดเอา 3 แต้มกลับบ้านในเกมนี้ จาลาปา

1 - 2

WIN

1/4/63
จารย์คง
*ลาส ซาบานาส vs เรอัล มาดริซ 80% 0/0.5 1 - 3 ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ถือว่าดูกระเตื้องขึ้นมาบ้างแล้วเหมือนกัน เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ที่ ผลงานในเกมในลีกอาการยังดูโคม่าหนักมาอย่างต่อเนื่อง เพราะ 10 เกมหลังสุดไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 7 เกมด้วยกัน ก็มองว่าเกมนี้ เรอัล มาดริซ ที่ดูมีทรงกว่า น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มได้ เรอัล มาดริซ

2 - 1

LOSE

1/4/63
จารย์คง
*ดิเรียนเก้น vs วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ 80% 0.5/1 1 - 1 เจ้าบ้านเอง แม้ว่าผลงานในเกมลีกโดยภาพรวม จะค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่า แต่ต้องบอกว่า ช่วงหลัง ผลงานของพวกเขา ก็ค่อนข้างดูมีแผ่วลงไปพอสมควรเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีกก็เพิ่งจะสะดุดมา 2 เกมติด เกมนี้มองว่า ทีมเยือน วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ ที่เกมนัดล่าสุดเพิ่งเรียกฟอร์มดุของตัวเองกลับมาได้แล้ว น่าจะบุกมาลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้ วอลเตอร์ เฟอร์เรตติ

2 - 1

WIN

1/4/63
จารย์คง
*มานากัว เอฟซี vs เรอัล เอสเทล 85% 0/0.5 1 - 0 แม้ว่าเป็นการเจอระหว่างทีม จ่าฝูง และ รองจ่าฝูง ที่ฟอร์มกำลังดีด้วยกันทั้งคู่ก็ตามที แต่ต้องบอกว่า มานากัว เอฟซี เองดูจะได้เปรียบกว่าเพราะ เกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเอง และ สถิติในการลงเล่นในบ้านก็ถือว่า ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ส่วนทีมเยือนเอง มองว่า เกมเยือนของพวกเขา ยังดูไม่ค่อยแกร่งเท่ากับเกมในบ้านเท่าไรนัก เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน มานากัว เอฟซี น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านเบียดเอา 3 แต้มได้ มานากัว เอฟซี

1 - 1

LOSE