ทีเด็ดฟุตบอล ประจำวันที่ 11 เมษายน 2563

วันที่ เซียน คู่แข่งขัน % เข้า ราคาต่อรอง สกอร์ที่คาด ทรรศนะบอล ทีเด็ดวันนี้ ผลทีเด็ด
11/4/63
จารย์คง
*ซลูตัสค์ vs วิเท็บส์ 85% 0/0.5 1 - 3 ถ้าดูจาก ศักยภาพของทีม และ ผลงานในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมา ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีด้วยกันทั้งคู่ และ ศักยภาพของทีม ก็ดูจะไม่ได้เหนือกว่ากันนักด้วย ดูแล้วคู่นี้ค่อนข้างสู่สีกันมาก น่าจะเป็นบอล 3 หน้า โอกาสที่จะออกหน้า ชนะ เสมอ แพ้ มีความเป็นไปได้ใกล้เคียงกัน เกมนี้มองว่าเลือกเชียร์ วิเท็บส์ ที่ลุ้นได้ทั้ง 2 มุม ดูจะได้เปรียบกว่า วิเท็บส์  
11/4/63
จารย์คง
*ตอร์ปิโด โซดิโน่ vs เอเนอร์เจติก บีจียู 80% 0/0.5 1 - 2 ต้องบอกว่า พวกเขาออกสตาร์ทฤดูกาลด้วย ผลงานที่ยอดเยี่ยมเกินตัว ถ้าเทียบกับ ศักยภาพของทีม เกมนี้แม้ว่าจะต้องบุกมาเจอกับงานที่ ดูไม่ง่าย ก็ตามที แต่ก็ยังเชื่อว่า เอเนอร์เจติก บีจียู ที่กำลังอยู่ในช่วงที่ฟอร์มกำลังมั่นใจสุดๆ ก็ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย เอเนอร์เจติก บีจียู  
11/4/63
จารย์คง
โกโรเดย่า vs *ดินาโม มินส์ 85% 0.5/1 0 - 3 แม้ว่า ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม อาจจะดูเหนือกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านก็ตามที แต่ มองว่า ถ้าดูจากชื่อชั้นของพวกเขา และ เทียบกับ ฟอร์มในช่วงออกสตาร์ทที่ผ่านมานั้น ต้องบอกว่ายังดูทำผลงานได้ค่อนข้างต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า ไม่น่าง่ายที่จะลุ้นให้พวกเขาบุกมาเอา 3 แต้มกลับบ้าน ดินาโม มินส์  
11/4/63
จารย์คง
ชินันเดก้า vs *เรอัล เอสเทล 85% 1 1 - 3 แม้ว่าฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง จะค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะ สำหรับทีมแชมป์จากฤดูกาล Apertura แต่ เกมนี้มองว่า พวกเขาได้เจอกับงานที่ดูไม่น่ายากเท่าไรนัก เพราะ เจ้าบ้านเองนอกจาก ฟอร์มภาพรวมจะค่อนข้างดูแย่กว่าแล้ว ในเรื่องของ สถิติในการเจอกันก็ค่อนข้างดูเป็นรองอยู่เยอะด้วย เกมนี้มองว่า เรอัล เอสเทล น่าจะกลับมาลุ้นเก็บ 3 แต้มได้อีกครั้งในเกมนี้ เรอัล เอสเทล  
11/4/63
จารย์คง
ลาส ซาบานาส vs *มานากัว เอฟซี 85% 1 1 - 3 เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีม รองบ๊วยของตาราง และ ผลงานในเกมลีก ของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า อาการยังดู ร่อแร่ป้อแป้ มาอยู่ตามทรง เกมนี้มองว่าทีมจ่าฝูงอย่าง มานากัว เอฟซี ที่ดูจะรักษามาตรฐานผลงานที่ดีของตัวเองมาได้อย่างต่อเนื่อง น่าจะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดกลับบ้านได้ ไม่น่ายาก มานากัว เอฟซี